Loda xúc phạm đội hình Liên minh Dota 2: ‘Chúng tôi trông giống như meme’

Mặc dù là một tổ chức chiến thắng quốc tế, Liên minh đã phải vật lộn để duy trì sự liên quan trong Dota 2 cảnh cho năm ngoái. Chu kỳ thăng hạng và xuống hạng liên tục đang bắt đầu ảnh hưởng đến đội, với việc Jonathan “Loda” Berg bày tỏ sự thất vọng của mình trên Twitter.

Dòng tweet ngày 8 tháng 6 sau đó đã bị xóa sau khi gây ra phản ứng dữ dội của cộng đồng.

Ảnh chụp màn hình tweet đã bị xóa của Loda. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

“Tôi xin lỗi và thực sự xấu hổ vì màn trình diễn của chúng tôi Dota 2,Loda nói. Nói rằng anh ấy mệt mỏi với việc bào chữa, Loda nói rằng không có lời giải thích nào đủ tốt để mô tả tình huống của họ và Liên minh trông giống như một đội meme.

Dòng tweet của Loda kết thúc bằng một lời kêu gọi hành động khá gay gắt, nói rằng họ cần “cùng nhau hành động” hoặc thoát ra.

Thực tế là dòng tweet bị bỏ rơi ngay sau khi Alliance thua trận đầu tiên của mùa giải ở giải hạng hai Tây Âu DotA Pro Circuit yêu cầu cộng đồng phản ánh về hành trình của Alliance trong những năm gần đây.

Trong khi một số người hâm mộ thông cảm cho các cầu thủ, những người khác chỉ trích tổ chức được thành lập theo cách đã được chứng minh là hoạt động không bình thường.

Tháng 9 năm 2022, Liên minh hủy bỏ toàn bộ Dota 2 đội hình và bắt đầu mùa giải mới với một cuộc xây dựng lại khác để đội không thể không đạt được kỳ vọng của chính họ. Trước khi chia tay đội hình của mình vào thời điểm đó, Alliance cũng đã phát hành một bộ phim tài liệu, Ascent, trong đó người ta thấy Loda nói về số tiền mà anh ấy đã mất để duy trì. Dota 2 đội.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *