Loadout tốt nhất cho Tempus Razorback trong Warzone

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh đã được tái sinh một chút trong phần bốn nhờ một số cập nhật chất lượng cuộc sống vững chắc. Khẩu súng lục vượt qua chiến đấu Tempus Razorback cũng là một phần quan trọng tạo nên cảm giác mới mẻ gần đây của trò chơi.

Tempus là một khẩu súng trường tấn công rất chắc chắn, có tốc độ bắn mạnh, độ chính xác cao ở tầm xa và băng đạn chứa tới 60 viên giúp xuyên thủng áo giáp của kẻ thù trong BR.

Dưới đây là các phần tải tốt nhất để sử dụng trên Tempus Razorback khi chơi Chiến trường cuộc chiến Hoàng tộc.

Bộ tải Tempus Razorback tốt nhất trong Chiến trường

Tập tin đính kèm này sẽ giúp bạn rất nhiều. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
 • vòi phun: biển báo D20
 • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -3,00 oz
  • Điều khiển từ xa: -1,65 inch
 • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • Ổn định độ giật: +0,75 in
  • Độ ổn định khi không hoạt động của mục tiêu: +0,40 in
 • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
  • Độ giật mịn: -0,70 g
  • Độ ổn định giật: -9,00 gr
 • Tạp chí: 45 viên đạn

Nếu bạn đã chơi Chiến trường kể từ khi ra mắt, không có tệp đính kèm nào trong số này làm bạn ngạc nhiên khi nói đến súng trường tấn công. Tôi nghĩ tệp đính kèm này là tốt nhất trong số tốt nhất khi nói đến AR trong battle royale.

Liên quan: Súng trường tấn công tốt nhất trong Chiến trường

Tôi nghĩ ống kính AIM-OP V4 là tốt nhất cho nó Chiến trường nhờ sự kết hợp của phạm vi và khả năng hiển thị. Rất nhiều vũ khí đến Chiến trường quang học của chúng bị che khuất khi bắn, nhưng AIM của OP-V4 không gặp vấn đề này, vì vậy nó hoạt động trên hầu hết các loại súng.

Kiểu độ giật của Razorback hướng lên và hơi lệch sang bên phải khi chụp ở chế độ tự động hoàn toàn, vì vậy tôi muốn kéo nó xuống khi chụp ở tầm trung. FTAC Ripper 56 sẽ giúp ích trong việc này.

Gợi ý duy nhất khác mà tôi có thể đưa ra là chọn giữa 45 Round Mag và 60 Round Mag. Qua Khu vực chiến tranh sức khỏe cao hơn bắt đầu từ phần bốn, bạn có thể muốn có thêm 15 viên đạn đó để giúp tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Gói lợi ích tốt nhất cho Tempus Razorback trong Chiến trường

  • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Đây là gói lợi ích tốt nhất cho tôi về mọi mặt Chiến trường. Điều duy nhất đôi khi tôi thay đổi là Cảnh báo cao thay vì Bóng ma, bởi vì ping hình ảnh khi kẻ thù nhìn thấy bạn rất tốt cho nhận thức.

Trang bị tốt nhất cho Tempus Razorback tại Chiến trường

 • chiến thuật: Choáng hoặc Khói
 • cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Lựu đạn cố định rất tốt để hạ gục những kẻ thù không may bị mắc kẹt trong tốc độ hoạt ảnh rất chậm nếu bạn bắn trúng chúng, nhưng khói rất tốt để xử lý các khu vực rộng lớn của Al Mazrah khi bạn di chuyển từ POI này sang POI khác cùng đồng đội.

Liên quan: Tải M4 tốt nhất trong Chiến trường

Đối với tắt, bạn không thể sai với semtex. Nhưng nếu bạn đang chạy và bắn trong Resurgence, súng cao su có thể sẽ tốt hơn. Tôi thích sử dụng nó để kết liễu kẻ thù đã ngã xuống một cách nhanh chóng để tiết kiệm càng nhiều đạn càng tốt.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *