Lộ trình Overwatch 2 của Blizzard cho năm 2023: Phần 5, anh hùng mới, sự kiện trong thời gian giới hạn và hơn thế nữa

Blizzard chính thức cung cấp đề phòng 2 lộ trình cho nửa cuối năm 2023 vào ngày 16 tháng 5. Và cùng với các kế hoạch nội dung cho phần năm và sáu, đồ họa mô tả chi tiết rất nhiều điều sẽ xảy ra trong phần bảy và hơn thế nữa.

Cùng với các anh hùng và bản đồ mới, người chơi có thể mong đợi nhiều chế độ giới hạn thời gian, điện ảnh, các mùa thi đấu nhỏ và thậm chí làm lại cho một số anh hùng gặp khó khăn.

Lộ trình này có đầy đủ các đoạn giới thiệu cho những gì sẽ diễn ra vào tháng tới, cũng như ba tháng kể từ bây giờ trong phần sáu. Với 11 gạch đầu dòng khác nhau dưới tiêu đề “mùa thứ bảy và hơn thế nữa”, Blizzard cũng trình bày chi tiết nhiều nội dung và thay đổi mà người chơi sẽ phải đợi một lúc mới thấy trong trò chơi.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

đề phòng 2 lộ trình mùa 5

đề phòng 2 phần năm sẽ bắt đầu vào tháng tới, kéo dài hai tháng như mọi phần khác cho đến nay. Trong đồ họa mới của mình, Blizzard hé lộ “Questwatch” là một sự kiện có giới hạn thời gian diễn ra trong mùa giải này.

Hình ảnh cho Questwatch cho thấy sự kiện này sẽ là một bước ngoặt khó khăn so với các sự kiện Starwatch của mùa giải này. Thay vì khoa học viễn tưởng thiên hà, người chơi có thể sẽ được tiếp xúc với một vòng quay anh hùng giả tưởng hơn. Ngoài ra, sẽ có một thứ liên quan đến sự kiện mới có tên “Mischief & Magic”, có thể là một chế độ trò chơi.

Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể mong đợi sự trở lại của Thế vận hội Mùa hè như thường lệ và một mùa giải thi đấu nhỏ 5 đấu 5 cũng sẽ diễn ra trong mùa thứ năm. Các bản cập nhật chất lượng cuộc sống khác bao gồm sự trở lại của tính năng “ghi” và bổ sung chế độ hội thảo của người sáng tạo.

Cuối cùng, mùa này sẽ có một tiết lộ điện ảnh, luôn là một bản phát hành phổ biến. Không có anh hùng mới nào xuất hiện trong mùa thứ năm và không có anh hùng nào được mô tả trong đoạn giới thiệu cho tác phẩm điện ảnh, nhưng hình ảnh cho thấy một chú chó cưng trong một ngôi nhà ngoại ô bình thường.

đề phòng 2 lộ trình mùa 6

đề phòng 2 Mùa thứ sáu có thể được phát hành vào khoảng tuần thứ hai của tháng 8, và đáng chú ý nhất là nó sẽ bao gồm các anh hùng hỗ trợ mới.

Hình ảnh chính mà Blizzard sử dụng để giới thiệu mùa này là một hình ảnh có nhãn “nhiệm vụ câu chuyện”. Điều này xảy ra sau khi nhà phát triển thông báo vào ngày 16 tháng 5 rằng họ đã quyết định hủy bỏ các kế hoạch ban đầu về trải nghiệm PvE liên tục bao gồm cây tài năng anh hùng.

Các tính năng khác sắp có trong phần sáu bao gồm sự kiện kỷ niệm của trò chơi. Ngoài ra còn có một số hình ảnh được dán nhãn mơ hồ có nội dung “Điểm sáng” và “Thông thạo anh hùng”. Mùa giải này sẽ giới thiệu nhiều bản cập nhật hơn cho hệ thống phát triển của người chơi và cả phạm vi bắn.

Những anh hùng mới đang đến đề phòng 2

Blizzard đã thêm một anh hùng mới đề phòng 2 mọi mùa khác, và mùa sáu cũng không ngoại lệ. Mùa thứ sáu sẽ giới thiệu cho người chơi những anh hùng hỗ trợ mới vào tháng 8. Sau đó, Blizzard đã xác nhận rằng anh hùng xe tăng sẽ là người tiếp theo được thêm vào trò chơi.

Người chơi có thể mong đợi được gặp lại anh hùng xe tăng vào cuối năm với mùa thứ tám nếu Blizzard tiếp tục chiến lược tung ra anh hùng trong các mùa chẵn. Giả sử mùa giải kéo dài khoảng hai tháng, như cho đến nay đề phòng 2mùa và anh hùng sẽ đến vào tháng mười hai.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *