Lộ trình của Overwatch 2 cho thấy nội dung của phần 5 sẽ là một bước ngoặt khó khăn từ phần 4

Blizzard đã phát hành một lộ trình cho mùa giải sắp tới đề phòng 2 ngày nay, và mặc dù nó chứa đầy thông tin, nhưng dường như nó cũng đang trêu chọc một cách tinh vi loại nội dung mà người chơi có thể thấy khi mùa thứ năm ra mắt vào tháng Sáu.

Chủ đề Space Opera của Battle Pass mùa bốn không chỉ là nội dung của Battle Pass. Blizzard gắn nó chặt chẽ với các sự kiện của Starwatch trong trò chơi, chứa đầy các kết nối khoa học viễn tưởng giữa các thiên hà tham chiếu một cách lỏng lẻo các thuộc tính khoa học viễn tưởng phổ biến khác như Chiến tranh giữa các vì sao.

Những hình ảnh và đoạn giới thiệu từ lộ trình ngày hôm nay cho thấy Blizzard chuẩn bị thực hiện một sự thay đổi chủ đề lớn trong mùa giải kéo dài 5 tháng tới, di chuyển từ ngoài vũ trụ đến một vùng đất huyền diệu.

Blizzard vẫn chưa công bố chủ đề chính thức của phần năm, nhưng đó là một trong những sự kiện được tiết lộ trong đề phòng 2 lộ trình là “Questwatch”, có vẻ như nó có thể bao gồm một số loại chế độ trò chơi có tên là “Mischief & Magic”.

Có vẻ như rõ ràng rằng bất cứ điều gì đã xảy ra đề phòng 2 mùa thứ năm, người chơi phải trở về từ ngoài vũ trụ và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu giả tưởng nào đó.

Hình ảnh trong bản đồ đường đi của “Questwatch” cho thấy một loại đảo nào đó có núi lửa ở giữa giống như Núi Doom ở Mordor từ Chúa tể của những chiếc nhẫn. Vùng đất dường như cũng có một số địa điểm giả tưởng khuôn mẫu khác nhau, chẳng hạn như một thành phố lớn chứa đầy lâu đài và một khu rừng rộng lớn bao quanh một số loại cây sự sống.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng tất cả mỹ phẩm của phần năm sẽ được gắn với sự kiện này, nhưng có thể nói rằng ít nhất chúng ta nên có một số trang phục giả tưởng thú vị và nếu chúng lặp lại cách tiếp cận của chúng cho phần bốn, có khả năng các trận chiến sẽ bổ sung cho sự kiện.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *