Liệu LoL có đang gặp sự cố? Cách kiểm tra vấn đề, sự cố và trạng thái máy chủ của LoL là gì?

Liên Minh Huyền Thoại có lượng người chơi đông đảo và bối cảnh thể thao điện tử sôi động, nhưng không phải không có vấn đề. Các máy chủ không có gì để viết về nhà. Chúng có xu hướng trục trặc, ngẫu nhiên đuổi người chơi ra khỏi trận đấu hoặc ngăn cản họ tham gia. Nếu Summoner’s Rift không ngừng hoạt động, đó là do khách hàng hoặc cửa hàng.

Liên quan: Là Liên Minh Huyền Thoại Vị trí dưới cùng?

Thường rất khó để xác định xem vấn đề cuối cùng là của Riot hay của bạn. Rất may, tồn tại một số phương pháp đơn giản để kiểm tra liên đoàn đang đi xuống Đây là cách.

Cách kiểm tra trạng thái dịch vụ chính thức của Riot

Nếu bạn nghi ngờ liên đoàn không hoạt động và bạn không thể kết nối với ứng dụng khách hoặc tham gia trò chơi, kiểm tra trang Trạng thái dịch vụ của Riot là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trang sẽ thông báo cho bạn nếu có sự cố hoặc ngừng hoạt động trong 24 giờ qua. Nó không phải lúc nào cũng hoàn toàn chính xác, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về những gì đang diễn ra và nền tảng nào đã bị ảnh hưởng.

Nhưng nếu mọi thứ hoạt động, nó sẽ ghi là “Không có vấn đề hoặc sự kiện nào gần đây để báo cáo”.

Cách sử dụng Downdetector

Máy dò đáy là giải pháp thay thế tốt nhất để kiểm tra một trong hai liên đoàn đang đi xuống Trang web theo dõi sự cố ngừng hoạt động của máy chủ trong thời gian thực và cung cấp dòng thời gian toàn diện về các sự cố trong 24 giờ qua. Nếu như liên đoàn ngừng hoạt động, trang web sẽ sáng lên với hàng trăm hoặc hàng nghìn báo cáo trong khu vực của bạn.

Nếu mọi thứ đều bình thường và trang web không phát hiện bất kỳ sự cố ngừng hoạt động nào của máy chủ, thì vấn đề có thể là do phía bạn.

Cách kiểm tra Riot Games hỗ trợ Twitter

Không có gì sai khi kiểm tra Hỗ trợ bạo loạn trên Twitter Mà còn. Nếu có vấn đề lớn trong khu vực của bạn và liên đoàn máy chủ ngừng hoạt động, Riot gần như chắc chắn sẽ tweet về nó.

Nếu có vấn đề, Riot sẽ tweet đại loại như, “Chúng tôi biết rằng một số người chơi đang gặp lỗi không mong muốn khi cố gắng truy cập Liên Minh Huyền Thoại, và chúng tôi đang làm việc để khắc phục nó.”

Giới thiệu về tác giả

Jérôme Heath

Phó Tổng biên tập. Brit bị mắc kẹt cách nhà hàng ngàn dặm trên một hòn đảo nhỏ trông giống như một củ khoai lang. Liên Minh Huyền Thoại? Anh ta nhận thức. THÀNH CÔNG? Có lẽ đã nghe nói về nó. Một cuộc phản công? Nghe có vẻ mơ hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *