Lịch trình CDL của Seattle Surge đã biến mất khi những tin đồn xoay quanh ngôi sao của đội

Seattle Surge đã chính thức chia tay từng người chơi của họ cuộc gọi của nhiệm vụ Danh sách bắt đầu của Giải đấu hôm nay (CDL), cũng như các huấn luyện viên trưởng, nhà phân tích và tổng giám đốc.

Hơn 12 giờ sau khi đại lý miễn phí CDL chính thức bắt đầu, Surge đã cảm ơn Pred, Sib, Accuracy, Mack và huấn luyện viên Sam “Fenix” Spencer trong các tweet riêng biệt, hoàn thành đội hình đã bất ngờ nhảy lên vị trí thứ tư tại Giải vô địch CDL 2023. Ngoài ra, tổng giám đốc của Revan đã tweet rằng “tất cả các hợp đồng tại Surge” đã hết hạn, bao gồm cả hợp đồng của anh ấy, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong mùa thứ hai liên tiếp. Nhà phân tích Nicholas “Equiuip” Viera cũng vậy công bố hợp đồng kết thúc.

Mặc dù về mặt lý thuyết, mọi cầu thủ và huấn luyện viên đều có thể trở lại, nhưng những tin đồn đã bủa vây các cầu thủ của Seattle trong suốt mùa giải. Đặc biệt, Pred đã trở thành chủ đề của những tin đồn và báo cáo kể từ đầu mùa giải, khi OpTic Texas cố gắng hết sức để có được siêu sao người Úc để thay thế huyền thoại sắp nghỉ hưu Scump. Mặc dù đã nhận được “lời đề nghị mua lại lớn nhất từ ​​​​trước đến nay”, theo người sáng lập OpTic H3CZ, Surge cuối cùng đã quyết định giữ Pred qua mùa giải mặc dù đội chưa bao giờ đạt được đẳng cấp như họ đã làm ở Major One, giải đấu mà đội đã kết thúc. ở vị trí thứ hai.

Người ta cũng đồn rằng Sib sẽ rời Seattle, mặc dù đích đến của anh ấy có vẻ chưa rõ ràng. Trong suốt mùa giải, nhiều người hâm mộ đã đổ lỗi cho Accuracy và Mack vì màn trình diễn mờ nhạt của đội, mặc dù cả hai đều chơi đáng ngưỡng mộ trong mùa giải. CoD Nhà vô địch ở những thời điểm khác nhau.

Liên quan: CDL rostermania: Tất cả các thay đổi về lịch trình CoD đã được xác nhận sau năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ mùa giải đấu

Với bốn người Accuracy, Mack, Sib và Pred, Surge đã trải qua thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Ngoài lần xuất hiện cuối cùng tại Major One và vị trí thứ tư tại Giải vô địch CDL 2023, Seattle đã giành được giải Major Three vào năm 2022, danh hiệu đầu tiên và duy nhất cho đến nay, đồng thời về thứ ba tại Giải vô địch CDL 2022.

May mắn thay cho Surge, có thể sẽ có rất nhiều đặc vụ miễn phí tiếp tục mùa giải này. Một số đội đã rút toàn bộ hoặc một phần lớn đội hình tương ứng của họ, giải phóng nhiều cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, không có GM hoặc huấn luyện viên trưởng, vẫn còn phải xem Seattle sẽ tiếp cận việc xây dựng đội hình cho mùa giải tới như thế nào.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *