“Lịch sử bị hủy bỏ: Azael thông báo tập phỏng vấn The Dive về cuộc đình công LCS đã bị đình chỉ do ‘những lo ngại’ “

Tập mới nhất của The Dive, một podcast hàng tuần do nhiều đài truyền hình LCS phụ trách, sẽ không được phát hành theo người dẫn chương trình Isaac “Azael” Cummings-Bentley, sau những lo ngại rằng nó có thể làm gián đoạn các cuộc đàm phán giữa Riot Games và LCSPA.

Người hét lên LCS đã tweet vào ngày 1 tháng 6 rằng tập phim sẽ không xuất hiện vì “Riot đang tiếp tục thảo luận với LCSPA” và có những lo ngại rằng cuộc trò chuyện diễn ra trên The Dive có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những cuộc thảo luận đó.

The Dive là podcast hàng tuần, được tổ chức bởi nhiều tuyển thủ Bắc Mỹ và đài truyền hình LCS, bao gồm Azael, Kobe, v.v.

Hiệp hội người chơi LCS đã quyết định rút lui vào ngày 28 tháng 5 sau quyết định của Riot về việc hủy bỏ quy định rằng các tổ chức LCS phải thi đấu tại NA Challenger League, hạng hai của Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại.

Cuộc đình công đã khiến LCS rơi vào tình trạng hỗn loạn, buộc Riot phải trì hoãn việc bắt đầu Giải mùa hè 2023 trong hai tuần trong khi các cuộc đàm phán giữa LCSPA và Riot vẫn tiếp tục. Nếu cả hai bên không đạt được thỏa thuận, Summer Split có thể bị hủy bỏ hoàn toàn.

Đây chắc chắn là chủ đề chính trong Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng esports bây giờ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tập mới nhất của The Dive sẽ tập trung vào sự ra đi của người chơi, phản ứng của Riot và thảo luận về việc điều này sẽ diễn ra như thế nào.

Đồng thời, đó là một điều phức tạp, vì vậy có thể hiểu rằng Riot muốn làm cho đúng, để họ có thể ngồi lại với LCSPA và thảo luận về tương lai của giải đấu Bắc Mỹ.

Liên quan: Scarra của OfflineTV dự đoán các vấn đề của LCS 10 năm trước khi bị loại

Thật khó để dự đoán kết quả. Cuộc thảo luận giữa Riot Games và LCSPA là công bố ngày 30 tháng 5, nhưng kể từ đó không có nhiều cập nhật về tình hình. Hoặc là Bắc Mỹ liên đoàn mùa khởi động trở lại cuộc sống vẫn chưa được nhìn thấy.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *