Lễ kỷ niệm Overwatch 2 2023: Ngày bắt đầu, phần thưởng và hơn thế nữa

Rất nhiều điều đã xảy ra trong năm qua đến mức gần như khó tin rằng nó chỉ mới được phát hành một năm canh chừng 2nhưng thật không may, cái đó canh chừng 2 Sự kiện sinh nhật đã đến.

Trong vòng chưa đầy một tuần nữa, game bắn súng theo đội của Blizzard sẽ tràn ngập sự trở lại của các chế độ trò chơi sự kiện yêu thích của người chơi và các giao diện Huyền thoại mà chúng tôi chưa có cơ hội mua sẽ được mở hộp để chúng tôi có cơ hội bổ sung lần thứ hai. chúng vào bộ sưu tập của chúng tôi bằng cách sử dụng Ối tín dụng thay vì phải sử dụng Ối những đồng tiền cần tiền.

Blizzard chưa công bố tất cả thông tin chi tiết về canh chừng 2 Sự kiện kỷ niệm năm 2023 vẫn chưa diễn ra nhưng đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự kiện này cho đến nay. Phần này sẽ được cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm về phần thưởng và thử thách sự kiện.

Khi canh chừng 2 Kỷ niệm 2023 bắt đầu?

Các canh chừng 2 Sự kiện kỷ niệm năm 2023 sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9. Các nhà phát triển đã chia sẻ điều này trong bộ ghi chú vá lỗi mới nhất của trò chơi được phát hành vào ngày 7 tháng 9. Thường xuyên canh chừng 2 sự kiện này kéo dài trong khoảng hai hoặc ba tuần. Không rõ liệu Blizzard có ý định phá vỡ tiền lệ đó cho sự kiện này hay không, nhưng nếu họ tổ chức một sự kiện kéo dài, nó có thể kỷ niệm ngày sinh nhật của trò chơi.

canh chừng 2 Chế độ trò chơi sự kiện sinh nhật

Trong ghi chú vá lỗi mới nhất của trò chơi, Blizzard đã trình bày chi tiết nhiều điều đó canh chừng 2Chế độ trò chơi sự kiện sẽ quay trở lại cho sự kiện Kỷ niệm. Có thể sẽ có một số chế độ sự kiện như vậy trong Arcade được luân phiên hàng ngày.

Các ghi chú của bản vá đề cập cụ thể đến một số chế độ trò chơi phổ biến hơn bao gồm: Trận chiến vì Olympus, Catchi-A-Mari, Starwatch, nghịch ngợm và ma thuật.

Người chơi sẽ được khuyến khích chơi các trò chơi ở chế độ Arcade để hoàn thành các thử thách giúp họ kiếm được tiền canh chừng, đề phòng các khoản tín dụng có thể được sử dụng để mua các trang phục Huyền thoại mà Blizzard đang mang trở lại cửa hàng trò chơi.

canh chừng 2 Phần thưởng và giao diện sự kiện kỷ niệm

Bão tuyết không cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết cụ thể về giao diện nào cần mở khóacanh chừng 2 Sự kiện kỷ niệm, nhưng họ đã tuyên bố rằng trang phục này có thể được mua bằng cách sử dụng canh chừng, đề phòng tín dụng so với canh chừng, đề phòng đồng tiền.

Sự khác biệt dễ nhận thấy là khi thêm một skin mới vào Ối2, họ hầu như luôn yêu cầu người chơi thanh toán bằng xu, phần lớn kiếm được thông qua các giao dịch bằng tiền thật. Mặt khác, tín dụng có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi trò chơi. Phần này sẽ được cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm về các giao diện hiện tại sẽ được mở khóa canh chừng 2 Sự kiện sinh nhật.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *