Lãnh đạo Gen.G kêu gọi Riot xem xét ‘mô hình kinh doanh mới’ cho thể thao điện tử LoL trong hoàn cảnh đình công LCS.

Arnold Hur, giám đốc điều hành của tổ chức thể thao điện tử hạng nặng Gen.G, hôm nay đã yêu cầu Riot Games xem xét một mô hình kinh doanh mới Liên Minh Huyền Thoại thể thao điện tử khi sự ra đi của LCS và sự chậm trễ sau đó của mùa giải đã gây tiếng vang khắp cộng đồng.

Trong vài tuần qua, Bắc Mỹ liên đoàn đã rơi vào tình trạng hỗn loạn sau quyết định của Riot về việc hủy bỏ quy tắc yêu cầu các tổ chức LCS đăng danh sách NA Challengers League, tất cả đều dẫn đến việc người chơi đình công.

Giải mùa hè 2023 cuối cùng đã bị hoãn lại vào ngày 30 tháng 5 và việc tham dự NA Worlds hiện đang được đặt câu hỏi.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Những thay đổi về quy tắc của Riot và cuộc bỏ phiếu ban đầu ủng hộ động thái từ tất cả 10 chủ sở hữu LCS nhằm giảm bớt khó khăn tài chính của tổ chức—một tình huống còn hơn thế nữa. liên đoàn các đội cũng đã đối đầu ở các giải đấu khác.

Ông chủ Gen.G Hur tiết lộ đội ngũ tổ chức của ông chưa bao giờ có lãi, mặc dù dẫn đầu LCK về doanh thu tài trợ trong 36 tháng qua, đồng thời đề xuất một giải pháp tại Bắc Mỹ và trên toàn hệ sinh thái rộng lớn hơn là để các quan chức của Riot cùng nhau tập trung và đưa ra quyết định. lên với một mô hình kinh doanh khác để liên đoàn thể thao điện tử.

Hur đề xuất bất kỳ mô hình nào trong tương lai sẽ cần tập trung vào việc đảm bảo các tổ chức tham gia tồn tại và đảm bảo nhân viên và người chơi được trả lương công bằng và hợp lý.

Có một số lựa chọn trên bàn, ông chủ Gen.G tiếp tục, bao gồm cả Riot sử dụng một tách dòng kết quả để xemlại ưu đãi kỹ thuật số để thu hút người hâm mộhoặc thậm chí chỉ cần buông tay các sản phẩm vật lý như nhãn dán.

Liệu Riot có ngồi vào bàn đàm phán hay không vẫn còn phải xem. Các cán bộ chịu trách nhiệm về việc trên liên đoàn esports đã đồng ý gặp Hiệp hội người chơi LCS trong nỗ lực ngăn chặn việc loại bỏ người chơi trước khi chia tay Mùa hè nhưng về cơ bản đã từ chối tất cả năm yêu cầu của cơ quan đại diện trong một tuyên bố được đưa ra vào ngày 30 tháng 5.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin trong trung tâm phủ sóng liên tục của Dot.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *