Lần thứ ba là sự quyến rũ: Bản vá Apex Legends cuối cùng đã sửa lỗi tương tác của khả năng Seer, Catalyst

Đỉnh cao người chơi, hãy vui mừng: Bản vá được chờ đợi từ lâu cho Catalyst’s Dark Veil hiện đã có trên tất cả các khu vực và nền tảng.

Seer và Catalyst đã thống trị huyền thoại đỉnh cao trên quy mô toàn cầu, từ các bậc thang xếp hạng đến các giải đấu chuyên nghiệp ở mọi khu vực chính. Với khả năng cắt tầm nhìn và khai hỏa an toàn mà không sợ bị nhìn thấy, nhiều người chơi đã yêu cầu giảm sức mạnh cho cặp đôi áp bức này, một cách khắc phục mà nhóm phát triển đã thực hiện từ đầu mùa giải 17.

Nhưng hôm nay, Reverawn đã xuất bản một cái mới Đỉnh cao bản vá bao gồm các sửa lỗi khác nhau đối với truyền thuyết và bản đồ. Tin tức lớn nhất là sự thay đổi đối với khả năng tối thượng của Seer, giờ đây không thể theo dõi kẻ thù thông qua Dark Veil của Catalyst. Reverawn giải thích thêm rằng nhóm phát triển cũng đang xem xét các khả năng quét khác, cuối cùng là giải quyết một vấn đề lớn của cộng đồng đã xuất hiện kể từ khi Catalyst được phát hành.

Catalyst’s Dark Veil được tạo ra để trở thành một khả năng chống quét, ngăn chặn mọi khả năng quét phát hiện người chơi ở phía bên kia bức tường. Bloodhound’s Eye of the Allfather, Crypto’s Neurolink, Seer’s Focus of Attention và Heart Seeker đều ngừng hoạt động khi ở cạnh một bức tường, nhưng Exhibit vẫn tiếp tục hoạt động tốt.

Sự tương tác này tạo ra cửa sổ một chiều cho phép các đội thông minh phục kích kẻ thù của họ mà không để lộ vị trí của họ, dẫn đến các trận giao tranh có tỷ lệ chênh lệch cao và tăng đáng kể tỷ lệ chọn Tiên tri và Chất xúc tác—một thay đổi lớn dễ dàng nhận thấy trong huyền thoại đỉnh cao Dòng toàn cầu.

Seer và Catalyst nằm trong ba huyền thoại được chọn nhiều nhất trong suốt Phần hai của ALGS 2023, theo Apex Legends Stats. Ở ba trong số năm khu vực chính, Seer, Catalyst và Valkyrie đã thành lập những đội nổi tiếng nhất, duy trì vị thế của họ trong suốt mùa giải.

Các đội Bắc Mỹ sử dụng thành phần này nhiều nhất, với 35% thành phần trong Phần hai, tổng cộng 424 lượt chọn riêng lẻ. Đội phổ biến thứ hai — Bangalore, Seer và Valkyrie — chỉ chiếm 11% trong tổng số đội hình với tổng số 134 lượt chọn.

Các ghi chú vá lỗi của Phần 17 đã ra mắt vào ngày 9 tháng 5, với nhiều người chơi ca ngợi Reverawn vì cuối cùng đã giải đáp được các lỗi xung quanh khả năng chính của Catalyst. Nhưng khi Arsenal trực tiếp, nhiều người thất vọng khi biết sự tương tác giữa Seer và Catalyst vẫn tiếp tục, bất chấp các ghi chú vá lỗi.

Reverawn sau đó đã xóa dòng về Catalyst khỏi trang web chính thức, dẫn đến sự nhầm lẫn rộng rãi về việc liệu nhóm phát triển có thực sự có ý định khắc phục các tương tác hay không thực hiện lời hứa của họ.

Với bản vá mới nhất hiện nay, Đỉnh cao giờ đây cộng đồng có thể yên tâm khi biết rằng mong muốn của nhóm nhà phát triển cuối cùng đã thành hiện thực, ngay cả khi kết quả đến muộn hai tuần.

Các ghi chú vá lỗi cũng khắc phục các vấn đề về huyền thoại và lối chơi bổ sung, chẳng hạn như sửa một lỗi Wraith cho phép anh ta bắn khi đang ngã hoặc Ballistic làm mất ô ngắm vũ khí sau khi khóa Ballistic của đối thủ bằng Whistler. Các bản sửa lỗi bản đồ bao gồm sự cố ánh sáng làm chói mắt người chơi trong World’s Edge, máy khách gặp sự cố khi tương tác với một số đối tượng nhất định và sửa lỗi Điều khiển, nơi người chơi không thể theo dõi lại bất kỳ khu vực nào đã chiếm.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *