Làn đường anh hùng ngoại tuyến Dota 2 vẫn tiếp tục sau TI 2023, nhưng bạn cần có cách xây dựng phù hợp

Nó đa dạng Dota 2 các chuyên gia meta và khán giả đều đã trải nghiệm The International năm nay nhưng kết luận của sự kiện cho thấy rõ ràng rằng một anh hùng lạc lối đã đứng trên tất cả những anh hùng khác.

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, các chuyên gia thực sự đã thực hiện những thay đổi rõ ràng đối với cách xây dựng vật phẩm anh hùng có vẻ hiệu quả hơn so với cách chơi theo cấp độ.

Bristleback nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội tại TI, ghi nhận 40 lượt chọn và 70 lượt cấm trong suốt giải đấu, theo DotA Trang web thống kê quang phổ. Chủ yếu chơi ở vị trí thứ ba, mức độ phổ biến của anh hùng trong các trận đấu xếp hạng chỉ tăng lên trong Bản vá 7.34d, nhưng một phần lớn cơ sở người chơi vẫn đang sống trong quá khứ liên quan đến cách xây dựng khả năng của anh ta.

Trong hầu hết mọi trường hợp tại TI, các chuyên gia chọn tăng tối đa Q, Viscous Nasal Goo của Bristle, sau lần rải Quill Spray lần đầu tiên. Việc di chuyển chậm và giảm giáp cho phép Bristle chủ động hơn một chút từ đầu đến giữa game, trong khi sức mạnh vốn có của thuộc tính Sức mạnh trong bản vá này sẽ bù đắp cho sự tàn bạo do nội tại của anh hùng mang lại.

Cách xây dựng phổ biến nhất tại TI cho thấy người chơi Bristle sử dụng Quill Spray ở cấp độ một và ba, lấy E ở giữa để đảm bảo họ nhận được Quill sau khi sát thương được chuyển sang lưng Bristleback.

Sau đó, tất cả chỉ là tối đa hóa Quill Spray và Goo để theo kịp đối thủ. Chiến binh chính, Warpath, luôn được chọn khi họ đạt đến cấp độ sáu.

Đừng đánh anh ấy từ phía sau. Hình ảnh qua Van

Các chuyên gia thậm chí còn chọn tăng tối đa Goo trước khi chạm vào tùy chọn Tài năng cấp 10, điều này hợp lý nếu tùy chọn Tài năng yếu đến mức nào. Cấp độ Q thứ tư tăng thêm hơn 1,5 năng lượng hồi phục, cho phép Bristleback thực sự khóa chặt các anh hùng và gây sát thương.

Cách xây dựng vật phẩm không quá khác biệt so với những cách khởi đầu tham lam hơn được các chuyên gia sử dụng. Thay vì lấy Boots càng sớm càng tốt, người chơi Bristle chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm vàng khởi đầu và kết thúc Vanguard. Mặc dù bị giảm khả năng hồi phục và chặn sát thương nặng ở mức 7,33c, đây vẫn là một lựa chọn cao cấp dành cho Bristle trước khi chuyển thẳng sang Arcane Boots và Aghanims Scepter.

Việc nâng cấp của Aghs Scepter lên nội tại của Bristleback đã được chứng minh là rất mạnh mẽ, với một số ngăn xếp Quill Spray trực tiếp sẽ loại bỏ giáp và máu, đồng thời xây dựng các ngăn xếp Quill để thực hiện các quá trình W tiếp theo nhằm tiếp tục gây sát thương.

Phong cách xây dựng bùa chú này chỉ trở nên tốt hơn với Bloodstone cho các phép thuật hút máu và Lotus Orb để tăng thêm một chút độ dẻo dai và phản xạ phép thuật. Nhìn chung, với Sức mạnh mạnh mẽ như hiện tại cũng như giáp và máu bổ sung của Bristleback, các chuyên gia sẽ tránh việc tank nữa và tập trung hỗ trợ đội bằng cách Tăng sức mạnh cho tướng địch và đập chúng bằng gai.

Mặc dù thành công của anh ấy ở TI bị hạn chế do các hiệu ứng như Break để hủy nội tại và Silver Edge để xuyên qua khiên, anh ấy vẫn là trụ cột của meta TI và là mục tiêu chung của Dota rất tốt.

Tuy nhiên, câu hỏi duy nhất: Liệu Bristle có bị ảnh hưởng sau TI không? Dota 2 suy nhược? Chúng ta sẽ biết chắc chắn trong những tuần tới khi chúng ta có thể mong đợi meta sẽ thay đổi trước khi mùa giải cạnh tranh năm 2023 kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *