‘Lame AF’: Người chơi CoD không ấn tượng với phần thưởng miễn phí từ sự kiện nghỉ lễ MW3

Cuộc gọi của nhiệm vụ Sự kiện nghỉ lễ, CODMAS, không thực sự hấp dẫn một số người chơi Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường.

Sự kiện bắt đầu vào ngày 19 tháng 12 và có các bản đồ được tái tạo theo mùa như Shipment và Highrise, một trận đấu trùm đặc biệt của ông già Noel Zombie tại Chiến trườngvà tám phần thưởng miễn phí mà người chơi có thể theo đuổi bằng cách hoàn thành một số thử thách. Tuy nhiên, nước trái cây không đáng để ép đối với một số người.

Theo một số người, những quà tặng miễn phí này không cắt giảm được. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sự kiện Slayground của ông già Noel, kéo dài hơn hai tuần, có một số phần thưởng mỹ phẩm để người chơi mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Nhiệm vụ có thể được hoàn thành trong một trong hai MW3 nhiều người chơi, Zombie chiến tranh hiện đạihoặc Chiến trường.

BẰNG CoD Tuy nhiên, những người chơi thường xuyên làm như vậy, tuy nhiên, một số người bày tỏ sự không hài lòng trên mạng xã hội như Reddit về phần thưởng được cung cấp. Phần thưởng bao gồm các chiêu thức kết thúc, mã thông báo XP và các vật phẩm trang trí khác như biểu tượng, thẻ người chơi và bùa vũ khí. Phần thưởng cuối cùng là một bản thiết kế LMG khá nhạt nhẽo.

Trong một phân cảnh mà một người chơi gọi phần thưởng là “AF khập khiễng và không đáng nhận”, nhiều người đồng ý, mặc dù hầu hết đều cảm thấy động tác kết thúc “Cánh tay phải của ông già Noel” vui nhộn là động tác hay nhất trong nhóm. Trong phần kết thúc, người chơi triệu tập các nàng tiên đấm vào háng kẻ thù để giết chúng.

CoD đã cung cấp một số sự kiện miễn phí kết hợp với phần thưởng miễn phí kể từ khi ra mắt vào tháng trước và xu hướng đó có vẻ sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2024. Nhưng đối với một số người, nó không mang lại sự phấn khích.

Một người chơi cho biết: “Hãy nghĩ nhiều hơn về các biểu tượng, nhãn dán, bùa chú, thẻ gọi điện và ngụy trang vô dụng”. “Không ai sử dụng nó. Xin Chúa đừng để họ thực sự đưa cho chúng tôi giao diện của nhà điều hành để mua thay vì bán chúng với giá 30 đô la một lần. Tất cả những sự kiện này chỉ nhằm mục đích quảng cáo các gói dịch vụ có giá quá cao.”

Những người khác nhanh chóng chỉ ra rằng sự kiện này thực sự miễn phí và một số người đã cùng họ thừa nhận thực tế đó.

Một người chơi khác cho biết: “Tôi có rất nhiều lời phàn nàn về trò chơi này nhưng tôi thực sự thích cách họ có nhiều sự kiện và đưa ra cho bạn một thử thách phụ nhỏ để khiến trò chơi trở nên thú vị”. “Nó có thể sẽ mất đi sức hấp dẫn sau một thời gian nhưng hiện tại đây là một cách đáng hoan nghênh để xử lý nội dung.”

May mắn thay, sự kiện này hoàn toàn không bắt buộc, vì vậy nếu người chơi không bận tâm đến việc hoàn thành các thử thách đơn giản thì họ không cần phải làm vậy. Nhưng xét cho cùng, chúng cũng miễn phí và bạn có thể đạt được rất nhiều thứ nếu chỉ chơi trò chơi như bình thường. Và không có gì sai đối với điều đó.

CODMAS kết thúc vào ngày 3 tháng 1 và một sự kiện miễn phí mới sẽ diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *