Làm thế nào LE SSERAFIM khiến tôi chơi lại Overwatch: Đánh giá về sự hợp tác LE SSERAFIM x Overwatch 2

Không có gì bí mật rằng rất nhiều thời gian là dài canh chừng, đề phòng người hâm mộ đã quay lưng với phần tiếp theo của trò chơi. Nhưng nếu có một thứ có thể khiến họ quay trở lại thì đó chính là tia sáng của một điều gì đó mới mẻ—trong trường hợp này là sự hợp tác lớn đầu tiên của trò chơi với một nghệ sĩ K-pop.

Ít nhất, nó có tác dụng với tôi. Lần cuối cùng tôi mở Overwatch 2 trong vài ngày liên tiếp là vào thời điểm trò chơi ra mắt hơn một năm trước. Giờ đây, âm thanh mượt mà và giao diện đầy màu sắc đáp ứng được tính thẩm mỹ mà tôi mong muốn trong trò chơi trong nhiều năm của LE SSERAFIM cuối cùng cũng đã đưa tôi trở lại.

Có rất nhiều thứ để tiêu hóa Overwatch 2 x LE SSERAPHIM cộng tác, nhưng thìa sau lại có vị ngọt hơn thìa trước.

LE SSERAFIM là ai?

Hợp tác lâu dài. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Hàn Quốc là cái nôi của truyền thông giải trí. Thông qua quá trình hiện đại hóa công nghệ và lai tạo văn hóa, đất nước này đã nổi lên như một trong những trung tâm truyền hình, nhạc pop và thể thao.

Trong khi các nhóm nhượng quyền trò chơi và thể thao điện tử khác đã tận dụng sự chung sống này bằng cách hợp tác với các ngôi sao K-pop và các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, Blizzard Entertainment dường như lại đi sau một bước. Riêng năm nay, New Jeans đã biểu diễn quốc ca cho Liên Minh Huyền Thoại giải vô địch thế giới và Minnie của (G)I-dle hát ĐÁNH GIÁ Bài hát chủ đề của Champions Tour Pacific League.

canh chừng 2 là một trong những trò chơi cạnh tranh phổ biến nhất dành cho người chơi Hàn Quốc ở quê nhà và trên toàn thế giới, với nhiều người chơi trong nhiều năm đi khắp thế giới để thi đấu cho các đội có trụ sở tại Mỹ và Châu Âu thông qua canh chừng, đề phòng Liên đoàn. Vậy là sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng đã có được bộ phim giải trí Hàn Quốc mà chúng ta hằng mong đợi—và đó là một thành công lớn.

Sombra, Kiriko, D.Va, Brigitte và Tracer trong trang phục hợp tác Le Serafim của họ.
Có ai không thích sự hợp tác này không? Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Toàn bộ sự hợp tác này không chỉ bao gồm các bài hát và video âm nhạc mà còn cả mỹ phẩm trong trò chơi, các vật phẩm ngoài đời thực và thậm chí cả các màn trình diễn và sự xuất hiện của các khách mời khác tại BlizzCon.

LE SSERAFIM là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Mặc dù mức độ nổi tiếng của họ vẫn chưa thể sánh ngang với Twice,SNSD hay thậm chí là New Jeans nhưng “Antifragile” vẫn được phát ở khắp mọi nơi, ý tôi là mọi nơi khắp Seoul vào đầu mùa xuân này. Tôi không thể chạy việc vặt mà không về nhà với một bài hát văng vẳng trong đầu.

Đĩa đơn mới nhất của ban nhạc, “Perfect Night”, giới thiệu một góc nhìn hơi khác của ban nhạc. Ý tưởng của LE SSERAFIM chủ yếu xoay quanh cảm giác “cô gái nói lắp”, thể hiện sự nữ tính mạnh mẽ, độc lập—thậm chí còn được nhấn mạnh bằng tên riêng của họ, là một đảo chữ của “I’m Scared”.

Mặc dù “Perfect Night” không trực tiếp miêu tả cảm xúc đó nhưng bài hát kể về tình bạn giữa những người phụ nữ được củng cố bởi canh chừng 2 các nhân vật xuất hiện trong MV cùng 5 thành viên LE SSERAFIM. Chúng tôi biết những anh hùng này—Kiriko, Brigitte, Sombra, Tracer và D.va—chỉ là những anh hùng.

Đối với tôi, video âm nhạc và bản cover thể hiện một khía cạnh khác của năm người phụ nữ mà chúng tôi đã biết đến trong nhiều năm như những chiến binh mạnh mẽ khi sử dụng hình ảnh mềm mại mới của LE SSERAFIM để làm điều đó. Đối với các game thủ nữ nói riêng, sự hợp tác này sẽ gây được tiếng vang vì nó cho thấy phụ nữ không cần phải có một vẻ ngoài nhất định hoặc kiềm chế một số hoạt động nhất định (như đêm hội của các cô gái) để trở nên mạnh mẽ, quyết liệt và cạnh tranh.

Từ góc độ tiếp thị thuần túy, bản thân bài hát cũng làm rất tốt việc thu hút cả người hâm mộ và giới thiệu cho họ những điều mới mẻ. Tôi có những người bạn tận tâm canh chừng, đề phòng những người chơi hiện đang cân nhắc dùng thử K-pop và ngược lại, tôi thấy nhiều người hâm mộ K-pop đổ xô tải xuống canh chừng 2 lần đầu tiên.

Gói này có giá trị không?

Tất cả giao diện cộng tác của Le Sserafim Overwatch 2
Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Về những thứ có thể mua được, bộ sưu tập LE SSERAFIM thực sự tốt canh chừng 2 bắt buộc.

Trong những năm qua, phụ nữ đã trải qua nhiều chức danh, không chỉ canh chừng, đã yêu cầu các mặt hàng mỹ phẩm phản ánh thị hiếu của họ. Từ sự xúc phạm đến việc thiếu vũ khí màu hồng ĐÁNH GIÁ gửi đến những người hâm mộ đã tạo ra mô hình làn da màu hồng của riêng họ cho K/DA trong Liên Minh Huyền Thoại, rõ ràng cộng đồng game thủ có thể và sẽ mua những món mỹ phẩm này.

Da LE SSERAFIM trong canh chừng 2 lấp đầy chỗ trống đó một cách hoàn hảo đối với tôi. Anh hùng yêu thích của tôi trong canh chừng, đề phòng là Brigitte đã lâu nên tôi biết mình phải mua làn da của cô ấy. Nhưng bộ trang phục của D.Va trong bộ trang phục của cô ấy là bộ trang phục tôi thích nhất trong số năm người, nên tôi cũng phải lấy bộ đó. Ồ, Kiriko là người mới nên tôi chưa có nhiều mỹ phẩm cho cô ấy, và…

Vâng, cuối cùng tôi đã mua gói lớn. Và tôi không hề hối tiếc.

Hãy để tôi mở đầu điều này bằng cách nói rằng cho đến nay tôi chưa mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào canh chừng 2 ngoài các trận chiến theo mùa. Trái phiếu lớn của LE SSERAFIM là 6.800 canh chừng, đề phòng xu—có giá khoảng $68 USD—nhưng với chương trình khuyến mãi hiện tại trên canh chừng, đề phòng bó tiền xu, tôi có thể mua chúng với giá rẻ hơn một chút. Tôi nghĩ gói này rất đáng giá.

Cùng với năm giao diện, bạn sẽ có năm biểu tượng cảm xúc, năm tư thế chiến thắng, năm thẻ tên người chơi và bùa vũ khí Pachimari thực sự dễ thương, tất cả đều có tính thẩm mỹ đẹp mắt khiến tôi hào hứng khi bắt đầu trò chơi và thể hiện phong cách của mình.

Chế độ Capture the Flag mới mang đến sự thay đổi theo chủ đề thú vị so với chế độ trò chơi cổ điển và cũng cho phép người chơi kiếm được một số phần thưởng theo chủ đề LE SSERAFIM ngay cả khi họ không có tiền để mua đồ sưu tầm. Theo ý kiến ​​​​của tôi, bùa vũ khí Stanimari mà bạn có thể nhận miễn phí thực sự dễ thương hơn bùa vũ khí trong gói lớn.

Tôi cũng có thể mua một số hàng hóa thực tế được bán trên Weverse, một công ty Hàn Quốc chuyên bán hàng hóa cho các nghệ sĩ K-pop. Dù chưa nhận được hàng nhưng tôi không thể cưỡng lại được chủ đề Overwatch móc khóa với ý tưởng nghệ thuật về người hùng Brigitte yêu thích của tôi.

Nhìn chung, trong thị trường trò chơi điện tử ngày càng phát triển, sự lựa chọn đưa LE SSERAFIM vào trong canh chừng 2 là một bước đi rất xuất sắc. Bây giờ, xin thứ lỗi cho tôi khi tôi đến trận đấu và nhìn chằm chằm vào khẩu súng lục Tracer mới của mình trong suốt thời gian đó. Họ thực sự dễ thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *