cải tạo sửa chữa nhà ở

Làm thế nào để tránh những sai lầm khi cải tạo sửa chữa nhà?

Cải tạo sửa chữa nhà là biện pháp đơn giản nhất giúp ngôi nhà cũ kỹ của bạn trở nên mới mẻ, thổi làn gió mới vào không gian cũ, mang đến luồng sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có thể chúng ta sẽ mắc phải một số sai lầm khiến việc cải tạo gặp nhiều khó khăn. Vậy phải làm sao để tránh những điều này?

Xem thệm:

Cải tạo nhà phải xin cấp phép không? – Các thủ tục xin cấp phép cải tạo

Làm sao để cải tạo nhà mái bằng bị thấm dột, xuống cấp

1. Nên có quyết định dứt khoát khi cải tạo sửa chữa nhà

Nếu bạn đang muốn cải tạo sửa chữa nhà để có môi trường sống tốt hơn, thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và đừng chần chờ. Hãy gặp một nhà thầu có kinh nghiệm để bàn bạc những công đoạn trong việc cải tạo nhà cũ thành nhà mới và mức chi phí bạn phải bỏ ra. Dịch vụ cải tạo nhà cửa trọn gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc bạn tự mày mò làm và có thể một sai sót nhỏ sẽ khiến bạn phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc để sửa chữa lại.

2. Không nên thay cải biến ý tưởng quá nhiều

cải tạo sửa chữa nhà ở

Không nên cải biến nhiều ý tưởng bởi mỗi khi có một thay đổi nhỏ trong thiết kế, nó sẽ dẫn đến những thay đổi của các công việc khác một cách tuần tự. Đặc biệt những thay đổi có vẻ nhỏ này có thể làm tăng thêm chi phí phát sinh.

3. Không cần tự đi mua nguyên vật liệu

Việc tự đi mua nguyên vật liệu có thể khiến bạn cảm thấy tiết kiệm hơn nhưng chưa hẳn, và còn tốn nhiều thời gian, công sức của bạn. Các nhà thầu xây dựng thường có các mối mua hàng và họ có được mức giá tốt hơn so với giá thực và nếu bạn mua lẻ thì có lẽ cũng không chênh lệch mấy với giá nhà thầu. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị cải tạo uy tín, chất lượng họ sẽ giúp bạn giải quyết khâu vật liệu tiết kiệm tối đa thời gian và tài chính.

4. Chú ý đến an toàn xây dựng

cải tạo sửa chữa nhà ở

Trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà, bạn cần chú ý đến vấn đề an toàn để tránh những tai nạn không đáng có, đặc biệt là không nên để trẻ em hoặc thú cưng vào công trường xây dựng bởi nó có thể gây một số nguy hiểm nhất định.

Bên cạnh đó, lúc đang sửa chữa nhà bạn cũng không nên ở lại nhà dù việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chút chi phí nhưng sẽ rất nguy hiểm.

5. Đánh giá được tầm quan trọng của bản thiết kế

Trước khi bắt đầu vào việc cải tạo, một bản thiết kế hoàn chỉnh sẽ là điều không thể thiếu. Và trong quá trình cải tạo nhà cửa, đừng nên thay đổi hoặc bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong bản thiết kế bởi nếu may mắn thì không sao nhưng nhiều trường hợp bỏ qua một chi tiết nhỏ trong bản thiết kế thôi cũng khiến bạn gánh hậu quả không thể tưởng tượng nổi. Vì thế, hãy hiểu được tầm quan trọng của bản thiết kế.

Nếu bạn cần được tư vẫn chi tiết hơn về vấn đề cải tạo sửa chữa nhà ở cũ hãy liên hệ với Kiến trúc 3 Cộng. Công ty sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất trong quá trình thi công cải tạo sửa chữa cho ngôi nhà của bạn. Với dịch vụ thi công cải tạo sửa chữa nhà 3 Cộng sẽ cam kết và đảm bảo cho Quý khách về tiến độ thi công, chất lượng công trình và tiết kiệm tối đa chi phí.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà muốn cải tạo của mình, được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *