Làm cách nào để thêm bot vào sảnh riêng MW3? Đã trả lời

Cho dù bạn đang cố gắng cân bằng một đội không đồng đều hay luyện tập trong các trận đấu riêng tư, bot là công cụ tuyệt vời để người chơi sử dụng. Trước khi nhảy vào Chiến tranh hiện đại 3 nhiều người chơi, trước tiên bạn có thể muốn thử bot.

TRONG Chiến tranh hiện đại 3, bạn có thể tạo sảnh nhiều người chơi riêng tư mà chỉ những người chơi bạn mời mới có thể truy cập. Nếu muốn chơi hoàn toàn một mình, bạn có thể khởi động trò chơi mà không có người chơi nào khác để khám phá bản đồ một mình hoặc sử dụng bot. Nếu bạn cố gắng thêm bot vào Chiến tranh hiện đại 3 sảnh riêng, đây là cách thực hiện.

nội dung
  • Đã thêm bot vào sảnh riêng của MW3
  • Bạn có thể nuôi bot để kiếm XP trong MW3 không?

Thêm bot vào MW3 sảnh riêng

Bằng cách nhấn dấu + gần đội, bạn có thể thêm hoặc bớt bot. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để thêm bot cho bạn Chiến tranh hiện đại 3 tiền sảnh, trước tiên bạn cần phải tạo sảnh riêng. Sau khi tải CoD HQ, bạn có thể cuộn xuống Chiến tranh hiện đại 3 phần và cuộn đến cuối để tìm tùy chọn “Sảnh riêng”.

Khi bạn đã vào sảnh riêng, bạn có thể thêm bot chỉ bằng cách nhấn dấu cộng dưới đội một hoặc hai. Mỗi lần bạn nhấn dấu cộng này, bạn cũng có thể chỉ định số lượng bot bạn muốn thêm thay đổi mức độ khó của bot.

Hình ảnh menu cài đặt bot.
Bạn có thể điều chỉnh độ khó của bot trong menu cài đặt | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể có tối đa 14 bot trong sảnh riêng, trải rộng trên cả hai đội. Bạn được phép phân phối bot không đồng đều giữa các nhóm, vì vậy nếu bạn chỉ muốn lấy 13 bot hoặc lập nhóm với một bot thì bạn có thể làm như vậy.

Cài đặt độ khó của bot dựa trên cài đặt chiến dịch, từ Tuyển dụng đến Cựu chiến binh. Tôi khuyên bạn nên chọn Tuyển dụng nếu bạn đang cố gắng nâng cấp một kỹ năng cụ thể, nhưng chọn Cựu chiến binh nếu bạn đang cố gắng tạo lại một sảnh nhiều người chơi thực tế.

Bạn có thể trồng bot cho XP sắp tới không MW3?

KHÔNG, bạn không thể đạt được thứ hạng hoặc XP vũ khí bằng cách tiêu diệt bot ở sảnh riêng tại Chiến tranh hiện đại 3. Bạn sẽ không đạt được bất kỳ hình thức tiến bộ nào khi ở trong sảnh tùy chỉnh, kể cả với bot hoặc người chơi khác.

Mặc dù bot canh tác sẽ là một cách tuyệt vời để tăng tốc quá trình lên cấp, nhưng vẫn có một số chiến thuật bạn có thể sử dụng trong chế độ nhiều người chơi để tăng cấp nhanh chóng. Hiện tại, bot vẫn chỉ là công cụ đào tạo cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *