Kỳ quặc và hài hước: Kết hợp vô địch này có thể tạo ra thêm 4 đồng đội trong chế độ Arena của Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại‘ Chế độ đấu trường theo phong cách deathmatch mới chưa bao giờ xuất hiện trực tiếp trên máy chủ, nhưng nó đã tạo ra một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc khiến các triệu hồi sư vừa yêu vừa ghét. Ví dụ, một bộ đôi vô địch đã trở thành một trong những bộ đôi mạnh nhất trong trò chơi nhờ một trong những Phần bổ trợ đặc biệt của bản mod.

Trong một video phổ biến tại liên đoànSubreddit, hai đồng đội chọn Ivern và Annie làm tướng lựa chọn của họ bước vào trận chiến với ba đội khác. Mặc dù họ không bị áp đảo hoàn toàn trong vài vòng đầu tiên của trò chơi, nhưng quỹ đạo của trận đấu đã thay đổi khi họ có được Prismatic Augment có tên là Ultimate Revolution.

6v2v2v2 – Điểm nổi bật của Đấu trường PBE
bởi u/_allInVain trong liên minh huyền thoại

Cuộc Cách Mạng Tối Thượng là một Phép Bổ Trợ cho phép người chơi sử dụng lại chiêu cuối sau khi sử dụng nó, cho phép Annie và Ivern mỗi người triệu tập hai người bạn đáng tin cậy. Đầu tiên, Ivern ngay lập tức triệu hồi Daisy hai lần, giúp họ có nhiều tiền tuyến và khả năng kiểm soát đám đông để cho phép Annie tiến về phía trước và sử dụng Tibbers hai lần lên đối thủ.

Với việc Daisy hạ gục đối thủ, Tibbers đốt cháy kẻ thù như một cỗ xe tăng mạnh mẽ, và cả Ivern và Annie đều khóa chặt đội đối phương bằng các dạng khống chế của chính họ, quân địch không có cơ hội phản ứng khi chúng nhanh chóng bị bộ đôi chết chóc hạ gục .

Có liên quan: cườiChế độ đấu trường mới: Bản đồ mới, tính năng bổ sung, khách mời của tướng và hơn thế nữa

Rõ ràng là nếu bạn không có công cụ để thả diều khỏi những thú cưng riêng lẻ của nhóm, bạn sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi số lượng tuyệt đối của chúng. Nếu bạn nhận thấy rằng đội địch đang xây dựng sự kết hợp này, có một cách tương đối dễ dàng để chống lại hiệu ứng của nó.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng nhiều khả năng, vật phẩm hoặc Phụ kiện lá chắn phép khác nhau để ngăn bất kỳ CC nào giữ bạn lại khi bạn lùi lại và cô lập từng thú cưng để bạn có thể giết từng con một. Bạn cũng sẽ cần một chút cơ động tốt để tránh bị Ivern hoặc Annie làm choáng hoặc trói chân, nhưng trọng tâm chính là di chuyển và xử lý lũ thú cưng trước. Do đó, những vị tướng như Lucian, Vayne, Zeri và Ezreal có thể là những lựa chọn tốt cho bất kỳ kênh AD chính nào.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *