“Kỹ năng điêu đứng: Người chơi Liên Minh Huyền Thoại tiêu diệt cùng lúc 2 đối thủ bằng đòn W của Sett đầy sức mạnh”

Sett’s W, Haymaker, là một trong những kỹ năng tàn phá nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tiềm năng một hit của nó gần như không thể so sánh được, và trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một liên đoàn người chơi cho thấy khả năng có thể tàn bạo như thế nào, đặc biệt là khi đối mặt với những đối thủ láu cá.

Trong đoạn clip, có thể thấy một người chơi Sett đang đối đầu với một Maokai chống chịu, gần như không gây sát thương cho anh ta. Ngay sau đó, cặp đối thủ đường dưới của Samira và Nami đã tham gia trận chiến và bắt đầu thực sự khiến những người chơi Sett mệt mỏi đến mức có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng Sett nhanh trí xoay một đồng xu và sử dụng Haymaker, tạo cho mình một lá chắn được tích điện đầy đủ để vô hiệu hóa hầu hết sát thương của hai đường dưới.

Đặt W Đường Dưới Một Phát
by u/ViraLCyclopes19 in leagueoflegends

Gần cuối cuộc tấn công Haymaker của họ, những người chơi của Sett sử dụng kỹ năng giữa chừng của Tốc Biến để tiếp cận những người chơi của Samira và Nami, khiến họ có ít thời gian để phản ứng với những đòn đánh sắp tới. Giữa việc Sett có thanh Grit đầy đủ, cũng như thực tế là người chơi đang ở cấp 18 với cách xây dựng gần như đầy đủ, Haymaker phá hủy các ADC bóng bẩy và hỗ trợ của họ.

Sett’s Haymaker là một trong số ít khả năng trong liên đoàn ai có thể làm một cái gì đó như thế này. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chiêu W của Sett được ghi nhận là một đòn đánh thực sự lên cả hai tướng trong clip vì sát thương 2.885 của nó đủ để giết cả Samira và Nami mà không cần bất kỳ yếu tố bên ngoài nào khác. Cảnh này nhanh chóng bị spam với các dấu chấm hỏi.

Liên quan: Rell nhận được nhiều thay đổi hơn cười sau một tuần ra mắt bản cập nhật tầm trung đầy biến động

Ngay sau cú đúp kill, người chơi Sett và đồng đội của họ tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi, khi họ kết thúc với tỷ số 8/6/7 và gây sát thương nhiều nhất trong số 10 người chơi trong trò chơi, theo OP của họ. trang GG.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *