Kỹ năng đặc biệt của một tướng LMHT cho phép tạo ra màn chơi hấp dẫn với các phát sát thương từ xa của Statikk Shiv.

Kể từ khi Statikk Shiv trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.10, nội tại của Seraphine, Hiện diện trên sân khấu, cho phép người chơi kích hoạt Statikk Shiv và Lich Bane tầm xa.

Dao Điện Statikk là một trang bị đã được làm lại và quay trở lại Rift trong Bản vá 13.10 vào tháng 5 năm 2023. Mặc dù có giá 3.000 vàng, nhưng sát thương vật lý, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng của nó là những chỉ số khá tốt, cùng với nội tại độc đáo giúp xây dựng một thế trận tràn đầy năng lượng. Cây rơm.

Khi tích lũy được 100 ngăn xếp Năng lượng, bạn gây thêm sát thương và các đòn tấn công Năng lượng nảy giữa các mục tiêu. Đó là một vật phẩm đáng giá để lên đồ cho một số tướng nhất định—đặc biệt là lên Seraphine với cách lên đồ chí mạng của cô ta.

Sự hiện diện của Xếp hạng bị động của cô ấy không chỉ cho phép mỗi phép thuật cơ bản thứ ba từ Seraphine được sử dụng hai lần, mà khi cô ấy sử dụng phép thuật của mình gần một đồng minh, cô ấy sẽ nhận được một Ghi chú gây thêm sát thương phép thuật và phạm vi tấn công cơ bản tiếp theo của cô ấy. Mỗi chồng Ghi chú này mang lại cho người chơi phần thưởng là 25 phạm vi tấn công và sử dụng Ghi chú.

Trong các trận giao tranh đồng đội khi bạn ở gần đồng minh, bạn có thể nhận được một số Ghi chú, nghĩa là bạn có thể sử dụng Statikk Shiv từ xa hơn. Và nếu bạn có Lich Bane—giúp tăng Đòn tấn công tiếp theo của bạn và gây thêm sát thương—bạn có thể dễ dàng rút ngắn thanh máu của kẻ thù trơn trượt của mình ngay lập tức.

Bạn cũng phải có một cây Rune Sorcery với Summon Aery, Manaflow Band, Transcendence và Gathering Storm để làm điều này. Trong cây rune thứ hai của bạn, hãy chọn Precision with Presence of Mind và Coup de Grace. Bạn cũng sẽ cần sử dụng các kỹ năng Haste, Flex và Defense—áo giáp hoặc kháng phép—tùy thuộc vào thành phần của đội địch.

Về các vật phẩm bổ sung, bạn nên lấy Nhẫn Doran làm vật phẩm khởi đầu và hướng tới việc lấy Bão tố Luden, Giày phù thủy và Mũ phù thủy Rabadon, với vật phẩm cuối cùng của bạn là tùy theo tình huống dựa trên khả năng chống chịu của bạn. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng Ghost và Flash làm Phép thuật Hiệu triệu mà bạn lựa chọn.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.11

Vì đây là cách lên đồ chủ lực của AP, thông thường bạn sẽ lên đồ này nếu chơi đường giữa hoặc xạ thủ. Mục tiêu của bạn với cách xây dựng này là mở rộng quy mô và đảm bảo rằng bạn xây dựng các vật phẩm cốt lõi của mình trước. Vì vậy, bạn cần lên đồ Luden trước, Giày phù thủy thứ hai, Lich Bane thứ ba, Rabadon thứ tư và Statikk Shiv cuối cùng.

Vì vậy, nếu bạn thích chơi Seraphine, thì đây là một cách lên đồ thú vị để thử, đặc biệt là khi Statikk Shiv sẽ nhận được một buff trong Bản vá 13.11.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *