Konig cao bao nhiêu trong MW2? Đã trả lời

Khi nó đến Cuộc gọi của nhiệm vụ người điều hành, Konig (König) thỉnh thoảng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích MW2 vì giọng hát và làn da lạnh lùng của anh ấy. Một chủ đề tranh luận khác là chiều cao của Konig MW2điều tưởng chừng chỉ có thể tưởng tượng được trong những trò chơi không có con số cụ thể.

Mặc dù tất cả những người điều khiển có vẻ có cùng chiều cao trong trò chơi, nhưng sự khác biệt trở nên rõ ràng hơn trong các đoạn cắt cảnh và đoạn phim. Trong tiểu sử của mình, Konig mô tả chiều cao của mình bằng kích thước của một ngọn núi, và một câu chuyện khác tiết lộ rằng Konig muốn trở thành một tay bắn tỉa, nhưng kích thước của anh khiến anh trở thành một ứng cử viên kém cỏi.

Vậy Konig cao bao nhiêu? CoD?

Konig cao bao nhiêu? MW2?

Konig cũng có một số tùy chọn về da để lựa chọn. Hình ảnh qua Activision

Konig ước tính cao khoảng 6 feet 4 inch MW2. Mặc dù không có giới hạn về chiều cao để trở thành một tay bắn tỉa, nhưng người cao hơn 6 feet 6 inch (198 cm) có thể gặp khó khăn trong một số không gian hạn chế nhất định.

Vì Konig tiết lộ rằng anh ta quá cao để trở thành một tay bắn tỉa, chúng ta có thể cho rằng anh ta có lẽ cao hơn 6 feet 4 inch.

Ước tính này đặt Konig là một trong những nhà khai thác cao nhất trong MW2vượt qua Xà phòng, Ma và Horangi.

Nếu bạn chỉ chơi nhiều người chơi, bạn không cần phải lo lắng về độ cao vì nó sẽ khá giống nhau đối với tất cả các nhà khai thác. Tuy nhiên, ở phần chơi đơn và xem phim, sự khác biệt sẽ khá dễ nhận thấy.

Mặc dù chiều cao của Konig có thể khiến anh ta không thể trở thành một tay bắn tỉa nhưng điều đó không ảnh hưởng đến khả năng của người điều khiển trong việc làm rung chuyển một số tấm da tốt nhất MW2. Mặc dù không phải là một trong những nhân vật điều khiển chính của trò chơi nhưng Konig đã xây dựng cho mình một lượng người hâm mộ nhờ tính cách độc đáo và bộ sưu tập mỹ phẩm phong phú của mình.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *