Kobo Kanaeru, Vtuber hololive đã chơi trực tiếp Dota 2 và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp như bạn mong đợi

Dota 2 là một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới, nhưng việc chứng kiến ​​một số VTuber lớn nhất ngẫu nhiên chơi trò chơi này vào tối thứ Sáu đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Năm người sáng tạo bước vào chiến trường của Người xưa, một số lần đầu tiên—và mọi chuyện diễn ra đúng như những gì bạn mong đợi.

Video được Đề xuất

Sự hợp tác thực sự không phải tự nhiên mà có một vài trong số năm người sáng tạo hình ảnh ba chiều tham gia đã thông báo về việc lặn DotA theo lịch trình của họ trước thời hạn. Một trong những người phát trực tuyến, Ceres Fauna, thực sự đã thực hiện một buổi luyện tập để chuẩn bị, lưu ý rằng cô ấy là người nảy ra ý tưởng ngay từ đầu mặc dù đã không chạm vào trò chơi trong khoảng sáu năm.

Sau khi cả 5 streamer là Fauna, Kobo Kanaeru, Mori Calliope, Nerissa Ravencroft và Koseki Bijou tải game, mọi thứ ngay lập tức trở nên hỗn loạn, mặc dù một số người trong số họ đã có kinh nghiệm với các MOBA khác như Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc biệt là trường hợp của Kubo, người đã dành trận đầu tiên thể hiện kinh điển Đông Nam Á DotA sự nhiệt tình, hét lên rằng anh ấy “luôn ở giữa” trong khi chạy ở giữa—và chơi với ping cao—và Bijou chỉ bổ sung vào đó bằng năng lượng SEA của chính mình. Anh ta đã thể hiện tất cả các kỹ năng trò chuyện của mình và thậm chí cả Rampage đã được “bảo đảm”. Trước đây anh ấy cũng từng chơi trên các kênh truyền hình trực tuyến và có một vài meme về anh ấy đã tham gia Đội bí mật Dota 2 đội xuất hiện trở lại vào năm 2022.

Trong khoảng ba giờ, hơn 31.000 người xem trên năm luồng đã theo dõi rất nhiều VTuber cố gắng tìm hiểu—hoặc học lại—DotA trong thời gian thực. Sự hỗn loạn của việc cố gắng nhanh chóng tìm hiểu những món đồ cần mua, cách thức hoạt động của một số khả năng nhất định và yêu cầu trò chuyện để xin lời khuyên được đặt trong bối cảnh là những tràng cười khi một nhóm bạn vui chơi cùng nhau.

MrDarksol nói trên YouTube: “Tôi nghĩ tất cả những gì tôi nhận được là mọi người chạy xung quanh, Kobo thổi phồng mọi người, Biboo thực hiện tất cả các vụ giết người, Calli đang học, Fauna và Nerissa cũng ở đó”. “Nhìn chung, đây vẫn là một buổi phát sóng thú vị, ngay cả khi tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra giữa chừng.”

Chắc chắn rằng họ dành phần lớn thời gian của trò chơi, cho dù là đấu với bot hay đối thủ không được xếp hạng, chơi từ phía sau, những người phát trực tiếp và trò chuyện để cổ vũ và khen ngợi lẫn nhau khi mọi người tiến bộ. Điều này cũng làm dấy lên nỗi hoài niệm trong cộng đồng Dota, với một số khán giả nhận xét rằng VTuber mang lại nguồn năng lượng gợi nhớ về thời xa xưa khi cá cược với bạn bè và chỉ chơi cho vui. DotA.

Cũng có hy vọng rằng các bộ truyền phát lớn từ bên ngoài DotA Không gian chơi trò chơi trực tuyến có thể có một số gương mặt mới tham gia trò chơi. Đây là quảng cáo tuyệt vời cho một cách tiếp cận thoải mái hơn DotA, nơi bạn có thể gặp gỡ bạn bè và vui chơi trong các trận đấu hoặc bot không xếp hạng. Vẫn còn một số hy vọng rằng những sự hợp tác khác như thế này cũng có thể xảy ra trong tương lai và có thể chúng sẽ bao gồm Dota 2 Cộng đồng riêng của VTuber, thân cây cừutrong ngăn xếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *