cong ty thiet ke kien truc uy tin tai ha noi

Kiến trúc Ba Cộng: Công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu về nhà ở của người dân cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở một thành phố lớn như thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Kiến trúc Ba Cộng tự hào là một Công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

1.Thế nào là một Công ty thiết kế kiến trúc uy tín?

Uy tín của một doanh nghiệp đó là sự tín nhiệm và mến phục của mọi người dành cho doanh nghiệp đó, thể hiện ở trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc thực hiện công việc theo hợp đồng. Trong kinh doanh, chữ Tín đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp và một công ty thiết kế kiến trúc uy tín là một công ty mang lại cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Những tiêu chí để đánh giá một Công ty thiết kế kiến trúc uy tín:

+ Kinh nghiệm hoạt động:  Kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty thiết kế. Nhưng kinh nghiệm ở đây không phải là tuổi đời của công ty xây dựng mà là kinh nghiệm đã từng làm cho những công trình nào. Trong đó, quan quan trọng nhất là bạn phải tìm được công ty đúng với nhu cầu của mình. Ví dụ như bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, thiết kế kiến trúc nhà hàng, khách sạn, chung cư… thì cần tìm công ty hoạt động trong lĩnh vực này, ví dụ như Ba Cộng chẳng hạn.

+ Năng lực nhân sự của công ty: Một công ty xây dựng có uy tín thì sẽ có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Họ sẽ đưa ra cho bạn một bản thiết kế hoàn hảo, một phương án thi công tôi ưu, tận dụng mọi nguồn lực, không gian và thời gian một cách tối đa nhất để giúp bạn có được ngôi nhà như ý với mức chi phí tiết kiệm nhất.

+ Chính sách cam kết bảo hành công trình: Một công ty xây dựng uy tín thì sẽ có một chế độ bảo hành tốt nhất cho các công trình của họ vì họ tự tin với những công trình mà họ thi công. Thông thường các công ty xây dựng uy tín sẽ có chế độ bảo hành dài như 5 năm cho phần kết cấu công trình và 1 năm cho phần hoàn thiện.

+ Tham khảo những công trình đã hoàn thiện trước đó: Để biết được một công ty xây dựng đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì bạn nên tìm hiểu những công trình mà họ đã thi công. Tốt nhất bạn hãy hỏi thử chủ nhà xem thái độ làm việc của công ty, trình độ tay nghề, xây nhà xong rồi có gặp vấn đề gì không.

2.Kiến trúc Ba Cộng: Công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Hà Nội

công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại hà nội

Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng Ba Cộng là một trong những công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên công ty đều là những kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân viên lành nghề làm việc năng nổ, nhiệt huyết và đầu sáng tạo, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 3 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

– Nhóm thi công xây dựng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

– Nhóm thiết kế: tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…cho mọi công trình. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết và đầy tài năng. Chúng tôi tự hào thấu hiểu khách hàng, đưa và vận dụng những ý tưởng độc đáo của khách hàng thành những bản vẽ, bản thiết kế đẹp, hiện đại nhất.

– Nhóm đồ gỗ, nội thất: Để tiết kiệm nhất cho khách hàng chi phí từ thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt nội thất. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng, giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *