Kiến trúc 3 Cộng – Đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Ngày nay, do đời sống con người ngày càng nâng cao nên nhu cầu cải tạo nhà ở đang tăng mạnh, đặc biệt là ở các đô thị. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp cũng không dễ.

Vậy làm sao để lựa chọn đúng đơn vị cải tạo nhà uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

1. Vì sao bạn nên cải tạo nhà ở?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hoá, xã hội, đời sống con người được nâng cao và nhu cầu về giá trị thẩm mỹ, chất lượng nhà ở cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn được sử dụng trong thời gian dài thì sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định từ các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu khiến cho nhà ở xuống cấp, hư hỏng. 

cải tạo nhà uy tín

Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế hoặc do nền móng ngôi nhà vẫn còn tốt nếu phá đi xây lại sẽ rất hạn chế nên nhiều gia đình không xây nhà mới mà quyết định cải tạo, sửa chữa lại. Khi đó, bạn cần tìm tới một địa chỉ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp.

2. Đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng là một đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tin và chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, nhân công tay nghề cao, đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn, chuyên nghiệp, tận tình trong công việc. Đặc biệt quy trình giám sát của chúng tôi rất chặt chẽ, sẽ mang đến cho khách hàng một công trình hoàn hảo nhất, đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ của gia chủ.

Các kỹ sư, kiến trúc sư của Kiến trúc 3 Cộng sẽ đến tận nơi quan sát, đo đạc, xem xét các yếu tố cần có như khả năng ánh sáng, thiết kế căn nhà của khách hàng. Sau đó sẽ tham khảo sở thích cũng như những yêu cầu về màu sắc phong thủy mà chủ nhà mong muốn, rồi mới đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

Công ty sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất trong quá trình thi công cải tạo sửa chữa cho ngôi nhà của bạn. Với dịch vụ thi công cải tạo sửa chữa nhà 3 Cộng sẽ cam kết và đảm bảo cho Quý khách về tiến độ thi công, chất lượng công trình và tiết kiệm tối đa chi phí.

Đặc biệt, chúng tôi còn có chế độ hậu mãi, bảo hành công trình một cách chuyên nghiệp nhất. Tùy thuộc vào hợp đồng và chế độ bảo hành đã ký kết, sau khi được bàn giao và đưa vào sửa dụng nếu công trình gặp vấn đề khắc phục giải quyết thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

cải tạo nhà uy tín

Cam kết chất lượng về dịch vụ sửa chữa nhà của công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng:

+ Đội ngũ công nhân, nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

+ Báo giá từng hạng mục sửa chữa rõ ràng, hợp lý, có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, từng điều khoản chi tiết. Nếu có phí phát sinh sẽ được báo rõ ràng.

+ Thời gian thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.

+ Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ và đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, gia đình và những nhà xung quanh.

+ Chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.

Đặc biệt, Ba Cộng không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án sơ bộ và báo giá công trình cho quý khách.

Các dịch vụ khác của Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng:

1. Xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay)

2 . Thiết kế kiến trúc

3. Thi công hoàn thiện thô

4. Thiết kế nội thất.

5. Thi công nội thất.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *