Kỉ nguyên CS:GO MOUZ kết thúc với việc sớm bị loại khỏi BLAST Paris Major

MOUZ, một trong những CS GO một đội được kỳ vọng ít nhất sẽ lọt vào Giai đoạn Huyền thoại BLAST tại Paris Major, thật bất ngờ khi trở thành nạn nhân đầu tiên của Giai đoạn Thách thức sau chiến thắng chóng vánh 2-0 trước GamerLegion vào ngày 9 tháng 5.

Đội hình quốc tế bao gồm các tuyển thủ bị đóng băng Christopher “dexter” Nong, Ádám “torzsi” Torzsás, Jon “JDC” de Castro và Dorian “xertioN” Berman đã lọt vào bán kết IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 nhưng bị loại. đi ngang sau đó thay vì tăng trưởng như hầu hết người hâm mộ dự đoán. Kết thúc ở vị trí cuối cùng tại BLAST Paris Major và thành tích 0-4 trong trận đấu trên bản đồ là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài của một mùa giải vốn đã kém cỏi khi MOUZ chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp của một giải đấu cấp một trong năm nay— ESL Pro League mùa 17 Tháng Ba.

MOUZ thua Ninjas in Pyjamas (16-9 trên Mirage) và OG (16-11 trên Ancient) vào ngày 8 tháng 5, ngày đầu tiên của giải đấu, khiến họ phải vào khu vực loại trực tiếp. GamerLegion là đội được ưu tiên trước trận đấu hôm nay, nhưng họ thực sự đã áp đảo MOUZ và quét sạch họ ở Mirage (16-12) và Ancient (16-5).

Tất cả người chơi MOUZ đều nói rõ trên mạng xã hội rằng họ thất vọng với kết quả sau khi loạt đấu với GamerLegion kết thúc. Torzsi xin lỗi người hâm mộ và nói rằng anh ấy đã không xuất hiện, trong khi JDC mô tả đây là màn trình diễn tệ nhất trong đời anh ấy.

Giai đoạn Challengers của BLAST Paris Major sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5, nhưng ít nhất ba tuyển thủ MOUZ sẽ về đích trong số những đối thủ bị đánh giá thấp nhất. JDC đạt xếp hạng trung bình 0,63, Dexter đăng xếp hạng 0,68 và Torzsi xếp hạng trung bình 0,86, theo HLTV.

Vì BLAST Paris Major là sự kiện cuối cùng được Valve tài trợ cho CS GO do triển khai trên toàn thế giới đang chờ xử lý Phản đòn 2 vào mùa hè năm 2023, MOUZ với tư cách là một tổ chức chia tay cuộc chơi với một trong những màn trình diễn đáng thất vọng nhất tại một giải Major từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *