‘Không tốt hơn’: S1mple đưa ra các kế hoạch về cách gắn thẻ NAVI có thể phục hồi cho CS2

Sự ra đời của Vincere CS GO bộ phận đã đưa ba người chơi mới lên phía trước Phản đòn 2. Sau khi hoàn thiện đội hình, s1mple đã vạch ra kế hoạch của đội để vươn lên tầm cao mới.

Với đội hình mới sử dụng tiếng Anh, mục tiêu chính của NAVI bây giờ là “đồng thuận” và tìm sự cân bằng, s1mple giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto vào ngày 11 tháng 7. Nhưng cầu thủ này không giấu giếm sự thật “còn rất nhiều việc phải làm trong những tuần và tháng tới”.

Cho toàn bộ CS GO nhậm chức, NAVI đã trở thành một danh sách CIS, nói tiếng Ukraina và tiếng Nga. Điều này đã thay đổi sau động thái mới nhất của họ, khi họ phát hành electroNic, Perfecto và npl. Để thay thế, họ đã mang về Aleksib, jL và iM. Aleksib là một tuyển thủ nổi tiếng trong trò chơi trong khi jL và iM đã tạo được tên tuổi tại BLAST.tv Paris Major vào tháng 5 nhờ màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ với Apeks và GamerLegion, tương ứng.

Alexib là IGL mới của NAVI. Ảnh của Helena Kristiansson qua ESL Gaming

“Mọi thứ đều mới. Và [there are] những người chơi mới đến từ những đội hình khác nhau với tinh thần và lối chơi khác nhau,” s1mple nói. Nhưng cầu thủ này nhận thức được khả năng của đồng đội, điều này cho anh ta nhiều khoảng trống và sự thoải mái để làm việc.

“Tôi phải chơi và tìm nó [individual form] một lần nữa. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi biết những gì đồng đội của mình đang làm, khi chúng tôi có cấu trúc mà chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm hiện tại,” s1mple nói. “Và chúng tôi sẽ luôn sửa chữa mọi thứ. Như B1ad3 đã nói, chúng tôi sẽ xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Và chúng ta phải tìm ra sự cân bằng.”

Liên quan: Cộng đồng Counter-Strike đồng ý rằng Valve nên cải thiện một tính năng cho người chơi CS2 mới

Đội hình mới của NAVI cho đến nay vẫn chưa có nhiều thời gian để luyện tập, nhưng họ sẽ sớm thi đấu trận đấu chính thức đầu tiên. S1mple và đội bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ tại BLAST Premier Fall Groups 2023 vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 7, với trận đấu với Astralis.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *