“Không tìm thấy tổi lỗi: JDG đăng quang MSI 2023 một cách hoàn hảo, không thua trận nào”

Trung Quốc trở lại ngôi đầu thế giới Liên Minh Huyền Thoại nơi mà nó đã xảy ra.

Ở một trong những màn thống trị thuyết phục nhất trong suốt giải đấu, JD Gaming của LPL đã vô địch 2023 liên đoàn Mid-Season Invitational, đánh bại các đối thủ trong khu vực của họ là Bilibili Gaming trong bốn trận để giành chức vô địch. Nhìn chung, JDG đã đạt thành tích 12-3 trận đấu cá nhân trên đường ghi danh vào lịch sử MSI.

JDG đã hạ gục gần như tất cả các đối thủ của họ trong suốt sự kiện, thắng cả bốn trận và chưa bao giờ rơi vào nhánh dưới tại MSI. JDG — người được xếp thẳng vào bảng MSI nhờ tư cách là nhà vô địch khu vực Spring Split — đã mở màn cuộc chạy đua của họ bằng những pha lội ngược dòng quét sạch G2 Esports và Bilibili trong hai vòng đầu tiên trước khi tạo ra một bộ phim kinh dị kéo dài 5 trận trước T1 trong trận chung kết của người chiến thắng.

Liên quan: Tổ chức thể thao điện tử nào có thể tham gia LCS để thay thế TSM?

Hôm nay, JDG đã có một màn trình diễn như thường lệ, đánh bại Bilibili lần thứ tư trong hai tháng qua. Trận chung kết MSI hôm nay diễn ra giống như khi hai đội này gặp nhau trong trận chung kết trong nước vào tháng trước, với tỷ số 3-1 là kết quả nhất quán trong cả hai trận. Cũng như trận đấu đó, người đi đường giữa của JDG, Knight đã có một màn trình diễn đáng nhớ khác vào ngày hôm nay, đạt KDA 6,9 trong loạt trận giành chức vô địch và được trao danh hiệu MVP Chung kết cho những nỗ lực của anh ấy.

Trong cả ba trận thắng của JDG trong sê-ri, Knight đã chơi Jayce và sử dụng Hậu vệ của Ngày mai theo tỷ lệ 17/1/11. Anh ta có tỷ lệ thắng 90% và 14,3 KDA cho các nhà vô địch trong mùa giải này, theo liên đoàn Trang web thống kê Games of Legends.

JDG tham gia giải đấu với tư cách được yêu thích để giành chiến thắng toàn bộ, đặc biệt là sau khi T1 trượt ngã trong trận chung kết quốc nội trước Gen.G. Với lĩnh vực dường như rộng mở, JDG đã tận dụng tối đa sự xuất hiện của họ trên đấu trường quốc tế, chuộc lỗi với việc lọt vào bán kết Thế giới năm ngoái trong quá trình này. Trong khi đồng đội yêu thích T1 (người mà JDG đã loại trong giải CKTG năm ngoái) đã chứng tỏ là bài kiểm tra khó khăn nhất cho các nhà vô địch MSI cuối cùng, JDG nhắc nhở người hâm mộ rằng họ là đối thủ thực sự sớm và thường xuyên trong suốt giải đấu của họ.

Bây giờ, đội bước vào nửa cuối năm 2023 liên đoàn mùa giải được yêu thích nhất để lặp lại với tư cách là nhà vô địch trong nước tại LPL Mùa Hè. Và trong khi Giải vô địch thế giới vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra, tin đồn xung quanh JDG và một chiến thắng quốc tế tiềm năng khác đã bắt đầu. Chỉ có một đội—SK Telecom T1 2016—đã vô địch cả MSI và CKTG trong cùng một mùa giải.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *