Không thể thay đổi tải trong MW2 hoặc Warzone? Cách khắc phục lỗi CoD mùa 4 khó chịu

Người chơi đang đổ vào Chiến tranh hiện đại 2 sau khi bắt đầu mùa thứ tư của trò chơi, với nhiều thay đổi, người điều khiển mới và bản đồ mới cho Chiến trường người hâm mộ để khám phá với bản cập nhật được chờ đợi từ lâu này.

Tôi cũng như nhiều người khác, đã chờ đợi để thử tất cả các vũ khí chiến tranh mới được thêm vào kho vũ khí ngày càng tăng của trò chơi, nhưng thật không may, có một số binh sĩ bị dính một số lỗi khó chịu thậm chí không cho phép họ thay đổi vũ khí. trước khi trận chiến bắt đầu.

Người chơi có thể thay đổi mọi thứ trong trang bị của mình, từ lựu đạn, killstreak, đến nâng cấp địa hình, nhưng ngay khi họ cố gắng thay đổi vũ khí, họ sẽ ngay lập tức được chuyển đến menu chính. Lỗi này có thể là một vấn đề lớn vì người chơi luôn muốn thay đổi vũ khí của họ để có một số tùy chọn mới, vì vậy việc tìm ra cách khắc phục nhanh chóng là điều quan trọng hàng đầu.

Cách sửa lỗi không convert được inbound loading MW2 Chiến trường

Lỗi tải đã được Activision thừa nhận, với nhà phát triển nói rằng người chơi chỉ cần khởi động lại trò chơi của họ để khắc phục sự cố. Điều này sẽ cho phép người chơi thay đổi vũ khí của họ mà không gặp nhiều rắc rối hoặc các bước cần thiết.

Tuy nhiên, nếu lỗi vẫn còn sau khi khởi động lại, người dùng PC có thể thử xác minh các tệp trò chơi của họ thông qua ứng dụng khách tải xuống của chính họ. Ví dụ: đối với Steam, người chơi chỉ cần nhấp chuột phải vào trò chơi trong thư viện trò chơi của họ và nhấp vào tab Thuộc tính để mở cài đặt của trò chơi.

Có liên quan: Chiến trường mùa 4 không hoạt động? Đây là những gì để thử

Một khi bạn đã mở ra MW2theo mặc định, một cửa sổ riêng biệt sẽ mở ra với một số tab ở bên trái. Nhấp vào tab Tệp đã cài đặt và nhấp vào tùy chọn Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi để bắt đầu kiểm tra tệp trò chơi của bạn xem có bất kỳ tệp nào bị thiếu hoặc tệp bị hỏng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn không. Tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích và bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *