Không thể chiến thắng trong Apex? ALGS pro chỉ cách đánh Predator mà không gây sát thương

Một ngày sau khi hứa sẽ hoàn thành thử thách mà không gây sát thương hàng đợi đơn cho Predator sắp tới huyền thoại đỉnh cao vào ngày 9 tháng 5, NRG Chris “sweetdreams” Sexton đã kết thúc hành trình của mình. Đó là nhanh chóng.

Ý tưởng này xuất hiện sau khi nhiều người chơi hàng đầu của trò chơi phát hiện ra rằng hệ thống xếp hạng mới được giới thiệu trong mùa 17 có một lỗ hổng nghiêm trọng: Nó không đủ trừng phạt. Quá dễ dàng để leo hạng và quá khó để tụt hạng, và điều đó đã trở nên rõ ràng hơn với nhiều người chơi chỉ đơn giản là chọn cách trốn tránh các đội khác trong trò chơi của họ.

Mặc dù nhiều vị trí tốt nhất mà trò chơi mong muốn đã trở nên quan trọng hơn sau một vài mùa giải, bảng xếp hạng đã biến thành một cuộc đua sát phạt, nhưng có vẻ như mọi thứ đã đi quá xa theo hướng khác. Mặc dù tổng thiệt hại bằng 0 và không ghi một cái chết nào trong 48 lần anh ta chết trong mùa 17, Sweet chính thức là người chơi xếp hạng tốt thứ 153 trên thế giới.

Có liên quan: ‘Đã đến lúc’: Sweetdreams ca ngợi Reverawn vì cuối cùng đã tạo ra những thay đổi quan trọng đối với bảng xếp hạng Apex

Và thành thật? Cuộc chạy đua của người theo chủ nghĩa hòa bình vào Predator khá thú vị. Mặc dù người xem không được xem bất kỳ trận chiến đồng đội căng thẳng nào, nhưng điều đó không ngăn được kịch tính diễn ra trên màn hình của họ khi Sweet né tránh những người chơi đang cố gắng hạ gục anh ta. Một số đội thậm chí đã phải trả giá đắt cho điều đó, như đội ở Kings Canyon vì quá mải mê đuổi theo Sweet khắp bản đồ mà bỏ qua các vòng che, và chết nhanh chóng khi không thể theo đường bay khó khăn của anh qua một khúc cua gần The Cage. .

Tốc độ mà Sweet Predator đang tạo ra chắc chắn sẽ khiến một số nhà phát triển Reverawn bắt đầu nhìn vào mặt số để chơi trong hệ thống xếp hạng mới. Rõ ràng vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết và có vẻ như không ai muốn thưởng cho loại trò chơi này quá lâu, bao gồm cả việc người chơi đổi vị trí để trốn tìm.

Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ trong một ngày, hãy để nó Đỉnh cao cộng đồng để biến một thứ nhàm chán như chạy trốn khỏi mọi cuộc chiến mà bạn có thể xem thành trò giải trí không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *