Không có vé sự kiện trong nhóm Hội chợ mùa đông Overwatch 2? Hãy thử những mẹo này để được hoàn tiền

trong khi Overwatch 2 Gói Hội chợ Mùa đông trị giá $30 mới được cho là chứa 575 vé sự kiện, điều quan trọng là phải mở khóa nhiều di sản huyền thoại hơn thẻ sự kiện, nhiều người chơi đã mua gói này vẫn chưa nhận được vé như đã hứa. May mắn thay, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Một người bị ảnh hưởng canh chừng 2 một người chơi có tên u/fakegamergirlchan trên Reddit đã liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Blizzard về việc vé sự kiện không hiển thị trong tài khoản của họ sau khi mua gói và được hoàn lại toàn bộ 3.000 canh chừng, đề phòng đồng tiền. Họ viết: “Có thể đáng để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Blizzard”, đồng thời đính kèm ảnh chụp màn hình câu trả lời họ nhận được từ Blizzard.

Dành cho những ai đã mua gói chương trình mùa đông và nhận được mọi thứ ngoại trừ vé sự kiện 575;
byu/fakegamergirlchan trong Overwatch

Một giám sát viên của Blizzard cho biết: “Chúng tôi đã xác định được vấn đề từ phía chúng tôi và đã hoàn lại tiền mua hàng của bạn từ cửa hàng Battle.net.” Họ cũng khuyên người chơi mua hàng từ Overwatch 2 store trong tương lai, vì vậy vấn đề có thể liên quan đến việc mua các gói Hội chợ Mùa đông thông qua cửa hàng Battle.net.

Nhiều người chơi chỉ trích Blizzard vì đã khiến sự kiện Hội chợ mùa đông trôi qua với mức giá cao như vậy. Ngay cả những người chọn nâng cấp lên cao cấp với 500 canh chừng, đề phòng Xu không thể nhận được tất cả năm trang phục huyền thoại có trong thẻ sự kiện. Về cơ bản, chỉ những người đã mua gói Hội chợ Mùa đông mới có thể tiến gần đến việc mở khóa tất cả các vật phẩm. Với việc người chơi đã cảm thấy tức giận về số tiền họ phải chi ra, lỗi vé chắc chắn không giúp ích được gì cho phía Blizzard.

Nếu bạn nằm trong số rất nhiều người chưa nhận được vé sự kiện thì đừng đợi Blizzard sửa lỗi cho bạn. Hãy tiếp tục và gửi một vé hỗ trợ thông qua trang web Blizzard. Hãy nhớ mô tả chi tiết vấn đề và đính kèm ảnh chụp màn hình làm bằng chứng. Hãy đợi ít nhất 24 giờ để giải quyết và tiếp tục kiểm tra thư của bạn.

Nếu bạn chưa mua gói Hội chợ mùa đông canh chừng 2 nhưng nếu có ý định làm như vậy, hãy đảm bảo bạn sử dụng cửa hàng trong trò chơi để mua chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *