Không có huyền thoại mới nào trong phần 18, những người rò rỉ Apex nói — nhưng vẫn có những nhân vật ‘mới’ để tìm hiểu

Nó xuất hiện lần thứ hai trong huyền thoại đỉnh caosự ra mắt của mùa 18 có thể bỏ qua việc giới thiệu những huyền thoại mới.

Trong những tuần gần đây, rất nhiều sự chú ý trong Đỉnh caoCộng đồng rò rỉ khét tiếng đã tập trung vào những tin đồn về “Revenant Reborn”, một tên mã được tìm thấy trong và sau đó bị xóa khỏi các tệp trò chơi cho thấy rằng Reverawn Entertainment đang chuẩn bị làm lại toàn bộ huyền thoại hiện tại. Bây giờ, theo sự khôn ngoan Đỉnh cao Leaker Osvaldatore, có vẻ như sự phát triển này có thể là trọng tâm chính của phần 18.

Theo Osvaldatore vào ngày 27 tháng 6, mùa 18 của huyền thoại đỉnh cao sẽ không có một huyền thoại mới, vì Reverawn đang lên kế hoạch tung ra bản làm lại được đồn đại từ lâu của Revenant làm điểm thu hút chính của nó.

Có liên quan: Tất cả các nhân vật Apex Legends có khả năng bị rò rỉ

Một mẩu tin tức rõ ràng đã được đưa vào đoạn trích tweet của một video được chia sẻ vào tháng 5 bởi một người nổi tiếng Đỉnh cao Công cụ khai thác dữ liệu HYPERMYST dường như đang khoe lớp da cấp Huyền thoại chưa hoàn thành cho Cơn ác mộng tổng hợp. Tuy nhiên, thay vì là một trang phục Uy tín trong sự kiện, Osvaldatore nói thêm rằng mỹ phẩm ba cấp độ có thể sẽ là viên ngọc quý của gói khởi chạy lại dành cho Revenant.

Viễn cảnh Revenant được làm lại rất có ý nghĩa, vì anh ta vẫn là một trong số họ đỉnh của nhân vật yếu nhất. Có lẽ lĩnh vực cần thiết lớn nhất của anh ta là Death Totem cuối cùng của anh ta, thứ mà các đội từ lâu đã tìm ra cách dễ dàng chống lại. Ngoài ra, sự mới lạ trong khả năng chiến thuật Im lặng của anh ta đã bị Seer khắc phục sau một bản vá gần đây.

Theo như bộ công cụ được làm lại của anh ta trông như thế nào, Revenant Reborn ban đầu được đồn đại là có được những khả năng ban đầu gắn liền với một huyền thoại đã bị rò rỉ trước đó: Phantom. Khác với thác khổng lồ– khả năng chạy xuyên tường và khả năng di chuyển chiến thuật mới, chiêu cuối được đồn đại là một cơ chế trống tạm thời mời Rev và kẻ thù chiến đấu một chọi một mà không bị gián đoạn.

Vào ngày 19 tháng 6, Đỉnh cao Người trong cuộc Thordan Smash đã trình bày chi tiết trên kênh YouTube của anh ấy các bản cập nhật khác dường như đã được thực hiện cho bộ công cụ. Mặc dù nội tại của anh ta có một tính năng bổ sung cho phép anh ta làm nổi bật những kẻ thù có lượng máu thấp và chiến thuật mới của anh ta cho phép anh ta “siêu nhảy” đến một vị trí được chỉ định, nhưng có vẻ như sức mạnh của anh ta giờ đây sẽ thực sự mang lại mô hình Death Totem. Nhưng thay vì cơ chế hồi sinh bóng tối, có vẻ như nó sẽ giúp Revenant hồi máu và giáp khi hạ gục và tiêu diệt kẻ thù.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *