“Không chỉ 1, không chỉ 2, mà cả 4 tựa game: LoL, TFT, Wild Rift, và Legends of Runeterra đều có những phần quà Pride miễn phí đầy hấp dẫn đến năm 2023”

Tháng 6 này, Riot Games sẽ kỷ niệm Tháng Tự hào bằng cách tặng rất nhiều nội dung miễn phí trên các tựa game phổ biến của mình, bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, chiến thuật đội, Tốc chiếnHuyền Thoại Runeterra.

Ngoài ra còn có một số phần thưởng trả lại từ những năm trước sẽ dành cho những người đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên. Tuy nhiên, nhìn chung, tất cả quà tặng phải kiếm được thông qua các nhiệm vụ đặc biệt trong trò chơi sẽ xuất hiện trong một số ứng dụng khách nhất định của trò chơi.

Liên quan: Những người bạn súng của Pride đang quay trở lại ĐÁNH GIÁ tháng này

Sự kiện sẽ diễn ra từ Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 đến Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 và sẽ là lần duy nhất bạn có thể nhận được các biểu tượng cảm xúc, biểu tượng và boom này cho chính mình. Dưới đây là tất cả các phần thưởng miễn phí dành cho trò chơi trong tháng này.

Tất cả các trò chơi Riot Phần thưởng tự hào năm 2023

Liên Minh Huyền Thoại

liên đoàn người chơi có thể mở khóa tất cả các biểu cảm Pride trước đây cho một Tinh Hoa Xanh trong cửa hàng, trong khi các biểu cảm mới sắp có trong trò chơi có thể được mở khóa thông qua một số nhiệm vụ tương đối đơn giản có thể hoàn thành trong Summoner’s Rift và Vực Gió Hú.

Ngoài ra, hàng rào bảo vệ ngôi nhà theo phong cách Pride chỉ quay trở lại trong tháng này. Người triệu hồi có thể trang bị một lá cờ mà họ chọn bằng cách mua biểu tượng Pengu liên kết trong cửa hàng và sẽ có hiệu ứng đặc biệt khi họ rời khỏi căn cứ trên hạt giống đầu tiên của mình. Các biểu tượng này cũng sẽ sửa đổi ảnh nền hồ sơ của họ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tên nhiệm vụ Yêu cầu nhiệm vụ (Chỉ các trò chơi ghép đôi) Phần thưởng
Niềm tự hào của Nazumah Với tư cách là một đội, hãy tiêu diệt bốn Quái vật Sử thi hoặc kiếm 750 điểm từ thời gian chơi và giành chiến thắng trong trò chơi.
Niềm tự hào của Piltover Chơi theo nhóm được tạo sẵn (hai hoặc nhiều hơn) hoặc kiếm 750 điểm từ thời gian chơi và giành chiến thắng trong trò chơi. biểu cảm Vi Pride

chiến thuật đội

Các biểu tượng cảm xúc mới mà các Chiến thuật gia có thể nhận được khá dễ dàng trong quá trình hàng ngày của họ khi chúng được mở khóa bằng cách chơi trò chơi. Cùng với những phần thưởng mới này, sự bùng nổ của Pride sẽ quay trở lại trò chơi và có thể được trang bị thông qua menu tương ứng. Các boom có ​​sẵn là Mint Boom, Rose Quartz Boom, Sapphire Boom, Catseye Boom, Obsidian Boom, Tanzanite Boom, Citrine Boom và Rainbow Boom.

Tên nhiệm vụ Yêu cầu nhiệm vụ Phần thưởng
chiến thuật gia Bersatu Chơi hai trò chơi TFT (hàng chờ tiêu chuẩn) hoặc chơi một trò chơi Double Up! Biểu tượng cảm xúc TFT Pride K'Sante

Tốc chiến

Người hâm mộ di động cũng sẽ có thể khoe chiến lợi phẩm mới với hai biểu tượng và biểu tượng cảm xúc Graves để thả ra khi hạ gục nhiều kẻ thù trong các trận giao tranh đồng đội ở Summoner’s Rift hoặc Vực Gió Hú. Bạn có thể nhận được biểu tượng này cùng với tất cả các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc khác trước đây từ những năm trước.

Tên nhiệm vụ Yêu cầu nhiệm vụ Phần thưởng
Chúng ta cùng nhau chiến thắng Chơi một trò chơi. Bộ sưu tập Biểu tượng Tự hào và Đường mòn Homeguard
đoàn kết chúng tôi chơi Chơi 10 trò chơi với biểu tượng Niềm tự hào hoặc đường bảo vệ nhà được trang bị. Bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc tự hào
Biểu Cảm Tự Hào 2021
Biểu Cảm Tự Hào 2022
Biểu Cảm Tự Hào 2023

Huyền Thoại Runeterra

Vật Phẩm Niềm Tự Hào 2023 Huyền Thoại Runeterra
Một số phần thưởng Pride 2023 trong LoR. Hình ảnh qua Riot Games

Có rất nhiều nội dung mới nhắm đến những người hâm mộ trò chơi bài muốn thể hiện niềm kiêu hãnh của mình, với tám biểu tượng Poro, một biểu cảm Poro Pride, một biểu cảm Tyari the Traveller Pride và một biểu cảm Twisted Fate Pride để khởi động. Ngoài ra còn có hoạt ảnh emote đặc biệt của Nami LoR người chơi có thể sử dụng trong khi đánh bại đối thủ bằng một kỹ năng khác.

Tất cả hình ảnh thông qua Riot Games.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *