Khởi đầu mới của Riot với CEO mới sau khi Nicolo Laurent lên kế hoạch ‘tập trung vào gia đình’

Sau hơn 14 năm giữ vai trò lãnh đạo tại Riot Games, CEO lâu năm Nicolo Laurent đã từ chức để tập trung cho gia đình. Laurent cũng thông báo rằng Dylan Jadeja sẽ là CEO mới của công ty.

Mặc dù tin tức này có thể khiến một số người ngạc nhiên, nhưng Laurent nói rằng anh ấy đã đấu tranh với quyết định này trong một thời gian dài và nó bắt nguồn từ sự đánh đổi cá nhân sau nhiều năm làm việc với tư cách là người đứng đầu một gã khổng lồ về trò chơi điện tử. . Anh cũng chia sẻ rằng anh và gia đình đang có kế hoạch trở lại Pháp.

Về quyết định chọn Jadeja làm người kế nhiệm, Laurent cho biết đó là quyết định nhất trí của Hội đồng quản trị Riot, những người sáng lập, cố vấn và công ty tìm kiếm.

“Lần đầu tiên trong lịch sử của Riot, chúng tôi đã tìm kiếm bên trong và bên ngoài công ty để tìm ra những người tốt nhất cho vai trò này và cho phần tiếp theo của Riot,” Laurent nói trong một tuyên bố. “Quá trình lập kế hoạch kế nhiệm kéo dài khoảng ba năm và chúng tôi đã gặp nhiều ứng cử viên xuất sắc.”

Liên quan: Giám đốc điều hành của Riot nói bí ẩn mùa 2 sẽ đến, nhưng không phải vào năm 2023

Jadeja đã có hơn 5 năm làm chủ tịch công ty và anh ấy đã là thành viên của nhóm điều hành cấp cao của Riot trong hơn một thập kỷ.

“Trong vài tháng tới, ý định của tôi là sử dụng cửa sổ chuyển đổi này để lắng nghe và (tái) học,” Jadeja nói trong tuyên bố của chính mình. “Tôi muốn tham gia vào một phần của Riot mà tôi đã không làm trong một thời gian dài, đặc biệt là về sản phẩm. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây và với sự giúp đỡ của bạn, tôi muốn đánh giá vị trí của chúng tôi và hiểu sâu hơn về những gì đang hoạt động và những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn.”

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Người ủng hộ LCS mãi mãi, năm năm trong ngành. Lowkey Akali stan, và AD gánh chính. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *