Khóa máy trong Warzone là gì? LTM lấy cảm hứng từ Hardpoint giải thích

Các Chiến trường Các nhà phát triển đã giới thiệu lại Lockdown trong màn hình đầu tiên như một phần của bản cập nhật danh sách phát mới nhất. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chế độ giới hạn thời gian (LTM) trước khi sử dụng lần đầu tiên.

Trước sự thất vọng của các thành viên cộng đồng, Raven Software đã loại bỏ Plunder và thay thế chế độ trò chơi phổ biến bằng Lockdown trong bản cập nhật danh sách phát ngày 4 tháng 1. Sau hàng loạt khiếu nại từ các thành viên cộng đồng, các nhà phát triển đã quay lại và thêm lại danh sách phát Quads Resurgence.

Lockdown đã được phát hiện nhưng đáng được chú ý hơn.

Nhưng những người hâm mộ Plunder vẫn chưa biết gì vì họ vẫn phải chờ các bản cập nhật danh sách phát trong tương lai để chế độ trò chơi yêu thích của họ quay trở lại. Cái gì Chiến trường người chơi có thể chưa quen với việc Lockdown mang lại trải nghiệm thông thường tương tự như chúng ta đã thấy trong Plunder và có thể đáng để thử trong thời gian chờ đợi.

Khóa máy trong Warzone là gì?

Vào tháng 6 năm 2023, Raven Software đã giới thiệu Lockdown như một chế độ trò chơi mới trong bản cập nhật mùa thứ tư. Trải nghiệm độc quyền của Vondel lấy cảm hứng từ chế độ nhiều người chơi của Hardpoint và thách thức các đội chiếm và giữ các khu vực trên bản đồ để giành chiến thắng.

Thời gian của trận đấu gần gấp đôi so với những gì bạn tìm thấy từ các trận đấu điểm cứng nhiều người chơi truyền thống, nghĩa là Khoảng 10 phút một vòng. Người chơi cũng nhận được truy cập vào trang bị của họ ngay từ đầu trận đấucó nghĩa là bản mod này hoàn hảo để nâng cấp vũ khí cho Warzonngười chơi điện tử không mua Chiến tranh hiện đại 3.

Những người hâm mộ nhiều người chơi cũng có thể thích chơi chế độ này vì nó nhấn mạnh lối chơi khách quan thay vì chiến đấu để trở thành đội cuối cùng đứng vững. Tương tự như chế độ hàng đầu của Battlefield, Conquest, người chơi chiếm được lá cờ trên bản đồ rộng lớn với sảnh lớn.

Hãy nhớ chơi bản mod này càng lâu càng tốt vì Raven Software có thể xóa nó vào bất kỳ ngày cập nhật danh sách phát nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *