Khi xây nhà trọn gói cần quan tâm đến vấn đề gì?

Ai cũng mong muốn mình có một ngôi nhà mơ ước, một tổ ấm hạnh phúc để các thành viên trong gia đình tụ họp lại sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn cần tính toán hết sức cẩn thận, chi tiết và chu đáo. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những vấn đề cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

Hà Nội là thành phố đông dân bậc nhất nước ta hiện nay, nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội rất lớn. Muốn xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội thì bạn cần chú ý một số vấn đề.

Ước tính chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Tùy vào diện tích xây dựng, quy mô, loại hình xây dựng (biệt thự, nhà phố, nhà ống…) mà bạn sẽ tính toán tổng chi phí xây dựng cho ngôi nhà của bạn. Bạn phải tham khảo chi phí nguyên vật liệu, chi phí thuê nhà thầu, các chi phí khác như giấy phép xây dựng, đồ nội thất bố trí trong không gian, chi phí phát sinh.

Trường hợp bạn không tính toán cẩn thận, chi phí xây nhà trọn gói sẽ phát sinh rất nhiều khoản khiến bạn khó xoay sở. Tính toán chi phí trước khi xây nhà trọn gói ở Hà Nội giúp bạn cân đối tài chính, dành thời gian tích lũy tiền bạc để chuẩn bị chu đáo trước khi xây dựng.

Chọn nhà thầu uy tín

Sau khi đã tính toán xong chi phí cần thiết để có thể xây dựng được ngôi nhà bạn mong muốn thì việc bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là chọn nhà thầu xây dựng. Muốn công trình chất lượng, tuổi thọ lâu dài thì bạn cần chọn những nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết, có hiểu biết chuyên sâu về thi công nhà ở, biệt thự sẽ cho ra những công trình bền vững với thời gian. Những nhà thầu uy tín cũng đảm bảo tiến độ xây dựng, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

Ký hợp đồng thiết kế và thi công

Việc ký kết hợp đồng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quyền lợi trực tiếp của bạn nên bạn cần hết sức chú ý. Trong xây nhà trọn gói, kí kết hợp đồng thường được chia thành 2 loại: khoán hết cho đơn vị thi công hoặc bạn chỉ khoán công. Đối với khoán công, thông thường chi phí xây dựng sẽ tính theo m2 xây dựng. Trong quá trình xây, bạn cần đảm bảo cung cấp vật liệu xây dựng cho chủ thầu. Điều này khiến bạn mất nhiều thời gian, mệt mỏi nhưng bù lại chất lượng nhà ở sẽ được đảm bảo. Trường hợp bạn giao cho nhà thầu toàn bộ thì bạn cần phải quan sát và thường xuyên kiểm tra xem vật liệu xây dựng có đáp ứng chất lượng hay không.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói thì có thể liên hệ tới Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng 3 cộng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp các giải pháp xây nhà toàn diện cho bạn.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *