“Khi Patch 13.12 giảm sức mạnh, tỷ lệ thắng của 2 tướng LoL bị ghét bỏ tiệm cận vực lãng quên”

Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.12 đã giới thiệu nerfs cho hai vị tướng không thích, và với tỷ lệ thắng của họ giảm xuống sau khi cập nhật được phát hành vào ngày 14 tháng 6, có vẻ như họ đã thành công.

Yuumi và Zeri đã bị nhắm mục tiêu giảm sức mạnh sau khi họ rất nổi tiếng ở đường đơn và trong các giải đấu cạnh tranh trên khắp thế giới. Cho đến nay, họ dường như đã được đền đáp. Tại thời điểm xuất bản, Yuumi là hỗ trợ tệ nhất trong xếp hạng Bạch kim + với tỷ lệ thắng khủng khiếp 44,68%, trong khi Zeri là xạ thủ tệ nhất với tỷ lệ thắng 45,51%, theo trang thống kê U.GG.

Đó là một sự sụt giảm lớn đối với cả hai nhà vô địch khi so sánh với kết quả Phiên bản 13.11 của họ. Trong bản cập nhật trước, Zeri là một trong những xạ thủ giỏi hơn với tỷ lệ thắng 50,72% trong Plat+, trong khi Yuumi là một hỗ trợ tốt với tỷ lệ thắng 50,14%.

Mặc dù tỷ lệ thắng của cả hai nhà vô địch đã giảm trong xếp hạng đơn, nhưng sẽ rất thú vị để xem họ sẽ thể hiện như thế nào trong thi đấu chuyên nghiệp. Cho đến nay, Yuumi đã xuất hiện trong 96,7% số trận đấu tại LCK Mùa Hè 2023, theo Oracle’s Elixir. Trường hợp của Zeri cũng tương tự vì anh ấy là xạ thủ phổ biến thứ hai tại LCK cho đến nay với tỷ lệ cấm và chọn là 83,3%.

Khi nói đến bản thân các đợt giảm sức mạnh, chúng khá đáng chú ý. Yuumi bị giảm sức mạnh của W, E và mục tiêu chính của cô ấy, trong khi Zeri bị động và trúng Q.

Liên quan: Cái này cười Sự áp đảo hoàn toàn của hỗ trợ tại LPL, LCK dự đoán tỉ lệ pick ở Summer Split cao

Cả hai vị tướng này đều rất khó để cân bằng và với tình hình đi đường đơn của họ đang rất khốc liệt vào thời điểm hiện tại, rất có thể Riot Games sẽ cố gắng thay đổi điều đó một lần nữa trong bản cập nhật tiếp theo. Bản vá 13.13 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *