Khi nào Venture sẽ được phát hành trong Overwatch 2?

Blizzard gần đây đã đưa ra canh chừng 2 Người chơi sẽ biết được điều gì sẽ xảy ra vào năm 2024 bằng cách tiết lộ thông tin chi tiết về các anh hùng sắp ra mắt vào năm tới, bao gồm một nhân vật DPS mới có tên Cố gắng.

Mặc dù phần lớn những gì các nhà phát triển chia sẻ với người hâm mộ trong suốt BlizzCon vào cuối tuần đầu tiên của tháng 11 có thể thay đổi, nhưng họ đã nói rõ rằng một số điều có thể xảy ra. Trong số đó có thực tế là anh hùng tiếp theo của trò chơi sau khi Mauga phát hành trong phần tám sẽ là anh hùng DPS mà họ hiện gọi là Venture.

Khi nào thì Liên doanh sẽ đến? canh chừng 2?

nỗ lực sẽ ban hành canh chừng 2 mùa 10dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong một khoảng thời gian vài tuần đầu tiên của tháng 4 năm 2024. Dù Blizzard chưa chính thức công bố ngày bắt đầu của season 10 nhưng nội dung vẫn tuân theo một lịch trình khá nhất quán kể từ đầu canh chừng 2 vào năm 2021, điều này giúp bạn dễ dàng dự đoán thời điểm bắt đầu của bất kỳ mùa giải nào.

Một mùa mới bắt đầu cách mỗi tháng và thường bắt đầu trong vòng hai tuần đầu tiên của tháng dương lịch mà mùa đó rơi vào. Với phần tám bắt đầu vào đầu tháng 12, chúng ta có thể tự tin nói rằng phần chín sẽ bắt đầu vào tháng Hai và sau đó là phần 10, dự kiến ​​​​bao gồm Venture, sẽ bắt đầu vào tháng Tư.

Blizzard vẫn chưa hoàn thiện bộ công cụ Venture, nhưng họ đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về anh hùng mới trong một buổi thảo luận tại BlizzCon. Giả sử rằng những gì các nhà phát triển đã chia sẻ sẽ xuất hiện trong trò chơi, anh hùng mới sẽ sử dụng một khẩu súng khoan và có nhiều khả năng di chuyển khác nhau cho phép họ lao tới và đào xuống đất để lao xuống và né tránh kẻ thù.

Sau khi phát hành dự kiến ​​Venture vào tháng 4, Blizzard dự định giới thiệu một anh hùng hỗ trợ có tên mã là “Space Ranger”, theo một thông báo trong lễ khai mạc tại BlizzCon. Space Ranger sẽ ra mắt vào mùa 12, không có bất kỳ thay đổi nào đối với lịch trình thường xuyên của Blizzard. Người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy anh hùng mới trong trò chơi vào khoảng tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *