Khi nào tướng xe tăng mới Mauga sẽ xuất hiện trong Overwatch 2?

Blizzard đã sử dụng hội nghị thường niên của họ để thông báo rằng xe tăng tấn công Talon Mauga cuối cùng cũng đã tham gia canh chừng 2danh sách, sau khi bị người hâm mộ trêu chọc vài năm trước. Mặc dù người chơi có cơ hội dùng thử anh ta vào cuối tuần, nhưng sẽ không lâu nữa anh ta sẽ tham gia trò chơi vĩnh viễn.

Blizzard đã ra mắt Mauga tại lễ khai mạc BlizzCon vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 và để chào mừng sự xuất hiện của nó, nhà phát triển sẽ cho phép người hâm mộ dùng thử miễn phí tất cả các ngày cuối tuần. Với một cặp súng xích mạnh mẽ có tác dụng bổ sung, Mauga có vẻ là một trong những loại xe tăng tấn công và bùng nổ hơn trong trò chơi.

Khi nào Mauga sẽ được phát hành canh chừng 2?

Mauga sẽ được thêm vào canh chừng 2 liệt kê tại phần tám sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 5 tháng 12. Thời gian bắt đầu này dựa trên đồng hồ tính giờ trong trò chơi trên canh chừng 2 trang chiến đấu. Mặc dù không có thời gian bắt đầu được xác nhận cho mùa giải nhưng mùa giải thường bắt đầu khoảng 1 giờ chiều CT. Blizzard có thể sẽ đưa ra một số thông báo về thời gian bắt đầu chính xác của mùa giải nếu có điều gì đó thay đổi khiến mùa giải bắt đầu muộn hơn một chút vào buổi chiều.

Sau khi mùa giải mới diễn ra, người chơi sẽ có thể mở khóa Mauga ngay lập tức bằng cách mua thẻ chiến đấu cao cấp của trò chơi. Nếu bạn quyết định không mua Battle Pass, bạn sẽ phải đợi để mở khóa Mauga bằng cách lên cấp thông qua Battle Pass miễn phí.

Với cặp súng xích của mình, Mauga sẵn sàng trở thành một chiếc xe tăng kiểu hung hãn, tương tự như Nữ hoàng Junker. Tuy nhiên, với một loại vũ khí có thể sử dụng ở tầm trung đến xa, anh ta cũng có thể được sử dụng để giúp đồng đội của mình chống lại các mối đe dọa trên không, chẳng hạn như Echo và Pharah. Nhược điểm là anh ta không có khả năng che chắn nào như Sigma hay Reinhardt.

Dự kiến ​​​​sẽ thấy nhiều Mauga chơi nhanh bắt đầu từ đầu tháng 12 và một vài tuần sau khi phát hành, anh ấy sẽ có mặt ở chế độ cạnh tranh. Blizzard thường khóa các anh hùng mới khỏi cuộc chơi cạnh tranh trong khoảng hai tuần để đảm bảo họ không gặp bất kỳ lỗi phá game hoặc vấn đề cân bằng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *