Khi nào Trò chơi mùa hè bắt đầu trong Overwatch 2? Ngày giờ phát hành

Thế vận hội mùa hè là các sự kiện theo mùa tại đề phòng một thương hiệu chào mừng mùa hè, nhưng chủ yếu là sự kiện Lúcioball. Năm nay, sự kiện diễn ra vào tháng 7 và có thêm chế độ chơi Bóng chuyền bãi biển Winston.

Năm ngoái, Blizzard đã thay thế Thế vận hội mùa hè bằng Anniversary Remix Vol. 3 vào tháng 8 năm 2022. Sự kiện đánh dấu sự kết thúc của hộp loot sắp tới đề phòng 2 và mang về các mặt hàng mỹ phẩm từ tất cả các mùa trước.

Đây sẽ là Thế vận hội Mùa hè đầu tiên tại đề phòng 2 và thứ sáu trong nhượng quyền thương mại. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết OW Thế vận hội Mùa hè 2023.

đề phòng Ngày phát hành Trò chơi mùa hè và thời gian

Thế vận hội mùa hè sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 7. Các sự kiện thường được phát hành vào lúc 12 giờ trưa CT và thường kéo dài khoảng 20 ngày, kết thúc vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Tôi hy vọng đó cũng là trường hợp ở đây.

Thế vận hội mùa hè là gì? đề phòng?

Trò chơi mùa hè mang đến giao diện, thử thách và hai chế độ trò chơi theo chủ đề mùa hè: Lúcioball và Bóng chuyền bãi biển của Winston.

Phiên bản Thế vận hội Mùa hè này sẽ giới thiệu skin Summer Mercy mới, một thử thách mới sẽ thưởng cho skin mới với bối cảnh nhiệt đới cho Doomfist và lên tới 50.000 XP Battle Pass.

Chế độ trò chơi Lúcioball yêu thích của người hâm mộ quay trở lại với trò chơi thể thao ba đấu ba. Chế độ này rất giống với Liên đoàn tên lửa nơi hai đội toàn Lúcios phải ghi bàn bằng những quả bóng đá khổng lồ. Đội nào ghi được ba bàn trước sẽ thắng.

Có một chế độ trò chơi mới trong năm nay với Bóng chuyền bãi biển Winston. Nó tuân theo logic tương tự như Lúcioball, nhưng thay vì bóng đá, đó là bóng chuyền.

“Bạn sẽ chạy, nhảy và ném những quả bóng chuyền khổng lồ vào đối thủ của mình,” theo Blizzard.

Tôi tưởng tượng điều này sẽ tạo ra nhiều niềm vui cho tất cả OW2 những người chơi muốn thoát khỏi vị trí xếp hạng một chút.

Giới thiệu về tác giả

Nadia Linhares

Nádia là một nhà văn tự do người Brazil làm việc cho Dot từ năm 2020. Cô ấy đã đưa tin về mọi thứ, từ Pokémon đến FIFA. Trò chơi điện tử là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy, đặc biệt là game indie và game nhập vai. Bạn có thể bắt gặp anh ấy chơi Overwatch khi rảnh rỗi, nhưng anh ấy viết tốt hơn mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *