Khi nào sự kiện Cấp độ Đe dọa Apex Legends kết thúc?

Apex Legends’ Sự kiện mới nhất, Mức độ đe dọa, đưa người chơi đến một thế giới khoa học viễn tưởng của những cuộc phiêu lưu ngoài không gian và người ngoài hành tinh cùng với mỹ phẩm của nó. Sự kiện có rất nhiều màu tím đậm, vàng sáng bóng và đèn neon sáng để bổ sung cho tính thẩm mỹ tương lai của toàn bộ sự kiện.

Tất nhiên, nếu bạn giống tôi, bạn cũng quan tâm đến những gì một sự kiện cung cấp ngoài những loại mỹ phẩm mà bạn có thể chi trả. Tôi cũng thích mua những trang phục mới thú vị như anh chàng tiếp theo, nhưng chế độ giới hạn thời gian mới và các chỉnh sửa về lối chơi mới là điều thực sự khiến tôi phấn khích Đỉnh cao sự kiện. Tôi luôn tìm kiếm bước ngoặt mới tiếp theo mà nhà phát triển đưa vào trò chơi.

Theo đó, Mức độ Đe dọa có hai dịch vụ: Kiểm soát và TDM-Không được che chở. Các điều khiển vẫn giống như trước đây, nhưng bạn không cần phải đợi chúng xuất hiện trong vòng quay Mixtape. Nhờ người chơi bình chọn xem mod nào từ danh sách phát Mixtape thông thường sẽ thống trị tối cao, Control sẽ xếp vào một vị trí thường dành cho các LTM mới và sẽ có sẵn để chơi bất kỳ lúc nào trong sự kiện. Trong khi đó, TDM-Unshielded sẽ tạm thời chiếm vị trí trong danh sách phát Mixtape, một phiên bản Team Deathmatch khó hơn mà không có bất kỳ áo giáp nào, dẫn đến lối chơi nhanh hơn.

Tuy nhiên, điều đó đặt ra một câu hỏi quan trọng: Nếu tất cả những thứ này chỉ diễn ra trong khi sự kiện vẫn đang diễn ra, thì người chơi sẽ có bao lâu trước khi những mỹ phẩm và LTM này biến mất?

huyền thoại đỉnh cao Ngày và giờ sự kiện Mức độ Đe dọa bắt đầu và kết thúc

The Threat Level dự kiến ​​kéo dài trong hai tuần, bắt đầu từ ngày 23/5 và kết thúc vào ngày 6/6. Cả thời điểm ra mắt và kết thúc sự kiện sẽ diễn ra vào thời điểm cập nhật bình thường cho Reverawn, thường là 12 giờ trưa theo giờ CT.

Liên quan: Tất cả da sâu huyền thoại đỉnh cao Mức độ đe dọa Sự kiện

Sau khi sự kiện này kết thúc, không có gì đảm bảo khi nào một số trang phục hoặc LTM nhất định sẽ quay trở lại trò chơi, mặc dù Điều khiển chắc chắn sẽ trở lại vị trí của nó trong danh sách phát Mixtape. Theo đó, những người chơi muốn kiếm phần thưởng mỹ phẩm của riêng mình hoặc tìm hiểu sâu về LTM được cung cấp nên đảm bảo rằng họ hài lòng trước ngày 6 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *