Khi nào sự kiện Apex Legends x Final Fantasy bắt đầu?

Huyền thoại Apex đang trên đà tiến tới một trong những sự hợp tác được mong đợi nhất. Các Đỉnh cao thế giới sẵn sàng va chạm Ảo tưởng cuối cùng để ăn mừng VII Tái sinh phóng.

Là một phần của sự kiện mang tính biểu tượng Ảo tưởng cuối cùng nhân vật sẽ đến Đỉnh cao dưới dạng một làn da huyền thoại. Sự tái sinh của Final Fantasy VII sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 2, nhưng Đỉnh cao người hâm mộ không phải đợi lâu để được vào vai những nhân vật yêu thích của họ trong loạt phim.

nội dung
  • Khi nào sự kiện Apex Legends x Final Fantasy sẽ bắt đầu?
  • Khi nào sự kiện Apex Legends x Final Fantasy kết thúc?

Khi nào Apex Legends x Final Fantasy sự kiện bắt đầu?

Các Huyền thoại Apex x Ảo tưởng cuối cùng sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 1. Sự kiện sẽ bắt đầu vào thời điểm cập nhật Respawn thường xuyên, tức là 12 giờ trưa CT. Sẽ có ba giao diện mới khi sự kiện bắt đầu và chúng đây.

  • Aerith Gainsborough x Horizon
  • Đám mây xung đột x tiền điện tử
  • Tifa Lockhart x Wraith

Dựa trên đoạn giới thiệu sự kiện, Gia truyền của Crypto cũng có thể nhận được giao diện Buster Sword.

Ảo tưởng cuối cùng theo như anh ấy Huyền thoại Apex với Crypto, Wraith và Horizon. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi nào Apex Legends x Final Fantasy sự kiện kết thúc?

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi không biết khi Apex Legends x Final Fantasy sự kiện sẽ kết thúc. Khi sự kiện diễn ra vào ngày 9 tháng 1, chúng tôi có thể sẽ có thêm thông tin chi tiết hơn về nó, chẳng hạn như nhiệm vụ sự kiện và ngày kết thúc. Xem đếm ngược trong Đỉnh cao store hoặc màn hình chính của trò chơi vì nó có thể cho biết ngày kết thúc của sự kiện.


Từ Đỉnh cao gần đây đã kết thúc một sự kiện Nổi dậy với nhiều giao diện mới và độc quyền, ít ai ngờ rằng một sự kiện khác có thể thách thức nó về quy mô. tạm thời Ảo tưởng cuối cùng các sự kiện có thể có ít giao diện hơn nhưng chúng không thể so sánh được về mặt uy tín.

Trong suốt năm 2023, Pháo đàiChiến trường đã thống trị trò chơi co-op với các thương hiệu nhượng quyền lớn, nhưng Đỉnh cao bắt đầu năm 2024 một cách thành công và chúng tôi sẽ không ngại nhìn thấy nó lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *