Khi nào PvE được phát hành trong Overwatch 2?

Overwatch 2 Chế độ trò chơi PvE được chờ đợi từ lâu đã trở thành chủ đề thảo luận giữa người chơi, nhà phát triển và các phương tiện truyền thông trò chơi trong nhiều tháng. Đừng sợ, bởi vì chúng ta không phải nghĩ về nó nữa vì Blizzard đã loại bỏ ý tưởng gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, phần còn lại của các chế độ trò chơi được tìm kiếm sẽ lẻn vào đề phòng 2đúng giờ.

Đã thảo luận trước đó vào ngày 16 tháng 6 đề phòng 2 tiết lộ, buổi giới thiệu chủ yếu tập trung vào những thay đổi và cải tiến đối với hành động PvP nổi tiếng của nhượng quyền thương mại, nhóm phát triển tại Blizzard cũng chia sẻ một số cập nhật về thời điểm người chơi có thể mong đợi chế độ PvE đã hứa. Người hâm mộ đã kêu gọi trải nghiệm PvE hợp tác kể từ khi phân đoạn PvE ngắn được đưa vào của Overwatch Lưu trữ sự kiện.

Chúng ta sẽ thấy một hình thức PvE trong đề phòng 2nhưng khi?

Khi nào PvE sẽ được phát hành đề phòng 2?

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Theo báo cáo, hệ thống PvE sẽ bị loại bỏ dần thông qua hệ thống “theo mùa”. Vào tháng 6 năm 2022, đạo diễn trò chơi của phần tiếp theo Aaron Keller chia sẻ rằng họ vẫn đang làm việc trên tất cả các phần PvE đề phòng 2. Kế hoạch dường như liên quan đến việc họ phát hành các mẩu tin về lối chơi PvE như một phần của nhịp điệu theo mùa của tựa game.

Người hâm mộ ban đầu được hứa hẹn đầy đủ đề phòng Trải nghiệm PvE, nhưng hệ thống theo mùa này là con đường mà Blizzard đang đi kể từ bây giờ.

Tiết lộ này đã gây ra một lượng lớn tranh cãi từ cộng đồng sau nhiều năm hứa hẹn PvE được thổi phồng đã thất bại. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nhận được tuyển chọn các mẩu tin hợp tác mỗi mùa, điều này khác nhiều so với những gì chúng tôi đã hứa ban đầu.

Thật không may, đây là quân bài mà chúng ta đã bị xử lý.

Thay vào đó, điều này sẽ giúp Blizzard có cơ hội tập trung vào các lỗi và trục trặc khác nhau gây khó khăn cho game bắn súng anh hùng. Lỗi đã ảnh hưởng nặng nề đến sự khởi đầu của mỗi đề phòng và với kế hoạch theo mùa của Blizzard hiện đã được thiết lập, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy ít vấn đề hơn khi bắt đầu mỗi bản cập nhật lớn.

Mặc dù họ khá nhanh chóng để bịt các lỗ khác nhau xuất hiện trong đề phòng mã hóa, người chơi ước gì chúng không xuất hiện lúc này.

Giới thiệu về tác giả

Emily Morrow

Emily là một nhà văn nhân viên về Apex Legends, Overwatch, Pokemon và trò chơi nói chung cho Dot Esports. Các dòng nhỏ khác của anh ấy bao gồm Digital Stream, Screen Rant và GameSpew. Anh ấy cũng làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Liên hệ với anh ấy trên Twitter @thepokeflute.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *