Khi nào Plunder sẽ trở lại Warzone?

Thỉnh thoảng, Khu vực chiến tranh các nhà phát triển trò chơi khiến bạn phải gãi đầu theo đúng nghĩa đen với những quyết định được đưa ra ở hậu trường, chẳng hạn như loại bỏ các mod như Plunder.

Thật sự rất khó chịu khi bạn nhảy Cuộc gọi của nhiệm vụ để thử và chơi bản mod yêu thích của bạn và nó không hoạt động mà không có lý do rõ ràng. Ngày nay điều này xảy ra quá thường xuyên và đó là điều mà tất cả chúng ta đều gặp phải CoD người chơi cần hiểu.

Một trong những tổn thất thường gặp nhất trong CoDNhà bị tịch thu chế độ chơi game. Các Chiến trường các chế độ giao nhiệm vụ cho người chơi lấy càng nhiều tiền càng tốt trong khi tiêu diệt người chơi kẻ thù thường xuyên biến mất khỏi trò chơi, khiến những người thích nó cảm thấy lạnh giá.

Đây là thông tin mới nhất về tình trạng không có sẵn mới nhất của mod và thời điểm Loot sẽ quay trở lại Chiến trường.

LÀM Chiến trường lấy ra Loot?

Xin lỗi bạn. Hình ảnh qua Activision

Nếu bạn đã tìm thấy bài viết này, rất có thể Loot không có sẵn tại thời điểm này Chiến trườngvậy ừ Chiến trường đã ban hành lệnh tịch thu. Nhưng đây không phải là một trạng thái vĩnh viễn.

Cuộc gọi của nhiệm vụ thường xóa danh sách phát và thay thế bằng một danh sách khác, chẳng hạn như chế độ giới hạn thời gian, số lượng người chơi khác nhau và hơn thế nữa. Loot là nạn nhân thường xuyên của những thay đổi danh sách phát này và đôi khi không có sẵn để chơi vào một số thời điểm nhất định.

Chúng tôi biết điều đó thật khó chịu nhưng đây là cách Activision vận hành CoD vào những năm 2020. Trò chơi nhiều người chơi, như MW3 MW2, cũng gặp vấn đề tương tự khi danh sách phát được chuyển vào và ra khỏi trò chơi theo ý muốn.

Người khác Chiến trường danh sách phát thường bị ảnh hưởng bởi điều này là Battle Royale và Resurgence, đôi khi chúng chuyển đổi chế độ như Duos và Squad vì lý do nào đó. Nó không phải là lý tưởng theo bất kỳ cách nào, nhưng chúng tôi không thể làm gì nhiều với tư cách là người chơi ngoài việc bày tỏ sự thất vọng của mình một cách lịch sự với hệ thống.

Khi nào chiến lợi phẩm sẽ trở lại Chiến khu 3?

Ảnh chụp màn hình người điều hành Warzone đang vật lộn trong trại giam mới của Urzikstan.
Coi chừng! Hình ảnh qua Activision

không có ngày phát hành chính thức cho sự trở lại của Plunder Chiến trường, Nhưng cập nhật danh sách phát diễn ra vào thứ Tư hàng tuần. Hãy chắc chắn kiểm tra trò chơi và CoD các kênh xã hội để biết khi nào danh sách phát mới có lại trong trò chơi.

Mọi chuyện không phải lúc nào cũng tệ như vậy nhưng phải mất tới 5 tháng Plunder mới xuất hiện Chiến trường 2.0 ngay từ đầu sau khi nó được ra mắt cùng nhau MW2. Hãy hy vọng thời gian ngừng hoạt động hiện tại của Plunder sẽ không kéo dài như vậy.

Lời khuyên:

Nếu Plunder hiện không khả dụng, lựa chọn duy nhất của bạn là chờ hoặc chơi chế độ Warzone khác trong thời gian chờ đợi. Xin lỗi các cầu thủ.

Cập nhật danh sách phát diễn ra vào thứ Tư hàng tuần vào khoảng 12 giờ trưa CTvì vậy đã đến lúc kiểm tra xem mod yêu thích của bạn đã quay trở lại hay chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *