Khi nào Overwatch 2 Season 7 kết thúc?

Mùa ma quái là một điều may mắn cho anh canh chừng 2 với trò chơi Diablo sự kiện chéo và Halloween Khủng bố đã mang đến một số giao diện đẹp nhất mà chúng ta từng thấy trong năm nay, nhưng nó sẽ chỉ tồn tại rất lâu trước khi đến lúc phải tiếp tục.

Overwatch 2 mùa bảy sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10, mang đến một tấm thẻ chiến đấu cao cấp bao gồm trang phục Thần thoại được quảng cáo rầm rộ dành cho một trong những anh hùng gây chia rẽ nhất trò chơi, Hanzo, cũng như trang phục Lilith Huyền thoại mới đã giúp người chơi hiểu được người chơi DPS Moira đang khó chịu vì điều đó cách xa một dặm.

Khi nào nó xảy ra? canh chừng 2 Phần bảy đã kết thúc?

canh chừng 2 Phần bảy dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 12, theo đồng hồ tính giờ trong trò chơi trên trang battle pass. Blizzard chưa xác nhận thời gian chính xác cho mùa giải mới, nhưng thông thường mùa giải mới bắt đầu vào khoảng 1 giờ chiều CT, khoảng 10 đến 20 phút.

Trong quá trình chuyển đổi từ mùa này sang mùa khác, bạn nên đăng xuất khỏi trò chơi để tránh gặp phải khách hàng bị lừa. Tôi thường đợi khoảng một giờ cho đến khi bước vào mùa giải mới, chỉ để chơi an toàn.

Mặc dù mùa giải mới vẫn còn hơn một tháng nữa nhưng các sự kiện của Halloween Khủng bố và các sự kiện tương ứng của nó sẽ diễn ra. Diablo sự kiện chéo sẽ không kéo dài gần như lâu. Nếu bạn muốn giành được tất cả các phần thưởng liên quan đến thử thách sự kiện, bạn có thời gian đến ngày 1 tháng 11 để làm việc đó. Vào thời điểm đó, bạn sẽ không thể chơi chế độ arcade co-op theo mùa thú vị nữa; Thử thách thánh địa, Sự trả thù của Junkenstein và Sự phẫn nộ của cô dâu đều sẽ được cứu.

Sự kết thúc của Phần bảy sẽ đến cùng lúc với sự bắt đầu của Phần tám, dự kiến ​​​​sẽ bổ sung thêm một anh hùng mới khác vào danh sách. Blizzard dự định tiết lộ anh hùng mới tại BlizzCon vào ngày 3 tháng 11, nhưng nhiều người chơi đã suy đoán rằng anh hùng xe tăng sẽ Núidựa trên đoạn giới thiệu trong bản đồ mới Samoa của trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *