Khi nào Overwatch 2 Season 5 bắt đầu?

Blizzard chuyển sang mô hình battle pass khi các nhà phát triển chuyển sang đề phòng 2 mùa thu năm ngoái. Và kể từ đó, người chơi có bốn cơ hội khác nhau để có được nhiều loại mỹ phẩm chiết trung.

Mặc dù 80 cấp độ có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng một số người chơi có thể vượt qua cấp độ đó. Đối với họ, việc chờ đợi mùa tiếp theo — trong trường hợp này là mùa thứ năm — có thể cảm thấy lâu.

đề phòng 2 phần bốn bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 11 tháng Tư. Kể từ đó, đã có một số người chơi hoàn thành vượt qua trận chiến cao cấp của game bắn súng anh hùng, kiếm được skin Mythic Sigma trong quá trình này. Bây giờ, nguồn chính của sự tiến bộ của họ trong đề phòng chỉ xoay quanh sự phát triển cá nhân của họ với tư cách là người chơi.

Khi chuyển sang phần năm, người chơi sẽ bỏ chủ đề “vở opera không gian” của phần này, nhưng có vẻ như tính thẩm mỹ chung cho battle pass sẽ là một thứ gì đó khác biệt với thế giới này. Trong lộ trình cho OW2 được Blizzard công bố vào tháng trước, nhà phát triển đã nhá hàng một hình ảnh tưởng tượng cho thấy mùa thứ năm sẽ mang chủ đề giả tưởng như người ta mong đợi Ngục tối & Rồng hoặc Chúa tể của những chiếc nhẫn.

OW2 các mùa sẽ kéo dài khoảng hai tháng, giúp người chơi có đủ thời gian để hoàn thành các trận chiến theo mùa của trò chơi. Và với lịch chuyển sang tháng 6, mùa thứ năm không còn xa như một số người nghĩ.

Khi nào mùa 5 bắt đầu đề phòng 2?

Phần năm sẽ bắt đầu vào thứ ba, ngày 13 tháng 6, theo đề phòng 2 hẹn giờ trong trò chơi. Đó là ngày mùa thứ tư kết thúc và dựa trên cách Blizzard phát hành nội dung theo mùa đề phòng 2người chơi nên mong đợi mùa thứ năm bắt đầu vào tối hôm đó, có thể ngay sau 1 giờ chiều CT.

Dựa trên kế hoạch ban đầu của Blizzard về nội dung theo mùa mới, người chơi sẽ nhận được thẻ chiến đấu mới và một số thông báo trước mùa giải về các sự kiện trong thời gian giới hạn. Vì Blizzard phát hành các anh hùng mỗi mùa, nên sẽ không có anh hùng mới nào trong mùa thứ năm. Thay vào đó, Blizzard có thể sẽ thêm bản đồ mới vào trò chơi.

Mùa thứ năm sẽ bao gồm nhiều sự kiện bao gồm sự trở lại của Thế vận hội mùa hè. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Một lộ trình được Blizzard đăng vào tháng trước chỉ ra rằng một sự kiện trong thời gian giới hạn sẽ được gọi là “Questwatch”. Ngoài ra, sự kiện đặc biệt Thế vận hội Mùa hè hàng năm cũng sẽ diễn ra trong mùa thứ năm.

Trong khi đó, giám đốc trò chơi Aaron Keller đã đăng vào ngày 2 tháng 6 rằng blog Dev Take thường xuyên của anh ấy vào tuần tới sẽ chia sẻ thông tin về việc cân bằng anh hùng trong mùa giải sắp tới. Trả lời một bài đăng trên mạng xã hội, anh ấy xác nhận rằng nhóm phát triển đã lên kế hoạch “rất nhiều” đặc biệt cho anh hùng mới nhất của trò chơi, Lifeweaver.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *