Khi nào Overwatch 2 Season 4 kết thúc?

đề phòng 2Việc chuyển đổi sang hệ thống vượt qua trận chiến có nghĩa là người chơi có một khoảng thời gian giới hạn để mua nhiều mỹ phẩm trong trò chơi cho các bản nhạc miễn phí và cao cấp. May mắn thay, Blizzard Entertainment đã cố gắng làm cho thời gian vượt qua trận chiến trở nên chuẩn nhất có thể.

Mùa giải thứ tư bắt đầu vào ngày 11 tháng 4, và kể từ đó đã có một bộ đếm thời gian được hiển thị trên trang thẻ chiến đấu trong trò chơi cho biết mùa giải còn lại bao nhiêu ngày. Mùa giải này không chỉ giới thiệu anh hùng hỗ trợ mới Lifeweaver mà còn mang đến cho anh hùng xe tăng Sigma một skin hiếm Mythic ở cấp độ 80 trong trận chiến.

Với rất nhiều danh hiệu mỹ phẩm và uy tín để giành lấy trong mùa thứ tư, điều hợp lý là người chơi sẽ muốn biết chính xác họ còn bao lâu cho đến cuối mùa giải và khi nào mùa thứ năm sẽ bắt đầu.

Mùa thứ tư kết thúc lúc mấy giờ? đề phòng 2?

Phần thứ tư sẽ kết thúc vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6, vào khoảng 1 giờ chiều CT—chỉ khoảng hai tháng sau khi bắt đầu, theo đề phòng 2hẹn giờ trong trò chơi. Điều này phù hợp với phần còn lại của mùa giải cho đến nay OW2.

Ngoài ra, hôm nay là thứ Ba phù hợp với cách nhà phát triển đã phát hành nội dung trong quá khứ. Nếu lịch sử đúng, mùa bốn sẽ kết thúc vào khoảng giữa trưa ngày 13 tháng 6 đối với người chơi ở Bắc Mỹ và mùa năm sẽ bắt đầu vào cuối buổi tối hôm đó.

Blizzard đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho mùa thứ năm vào ngày hôm nay, cho thấy những gì sẽ có trong mùa thứ năm, bao gồm các giao diện theo chủ đề giả tưởng mới. Battle Pass mùa thứ năm sẽ tập trung vào chủ đề giả tưởng này, với skin Nhà thám hiểm Mythic Tracer ở phía trước và trung tâm, đồng thời sẽ cho phép người chơi lần đầu tiên kiếm được skin Mythic trước cấp 80.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *