Khi nào mùa Hè LCS 2023 sẽ khởi tranh?

Thủ tướng Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại Mùa giải bước vào giải hạng hai của năm dương lịch vào tháng 6 với LCS Summer Split.

Giải mùa xuân chứng kiến ​​Cloud9 đánh bại Golden Guardians ở nhánh cuối bảng để mang về chiếc cúp vô địch, cả hai đội đều giành được suất tham dự Mid-Season Invitational vào tháng 4 ở London. Mặc dù những Người bảo vệ vàng đã sống sót sau Play-Ins và tham gia cùng C9 trong sự kiện chính, nhưng cả hai đều không thể giành được chuỗi chiến thắng trước các đối thủ từ LCK, LPL hay LEC.

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào sự ra mắt của Summer Split vào tháng 6, giải đấu sẽ chứng kiến ​​tổ chức lâu đời của TSM xuất hiện lần cuối tại LCS sau khi thông báo sẽ chuyển sang một chuyên ngành khác. liên đoàn khu vực sau khi kết thúc mùa giải 2023.

Ngày bắt đầu LCS Summer Split 2023: khởi động mùa giải, trì hoãn và hơn thế nữa

Cloud9 sẽ tìm cách quay trở lại LCS. Ảnh của Marv Watson qua Riot Games

Giải LCS Mùa Hè 2023 sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 15 tháng Sáu.

Ban đầu, LCS được cho là sẽ tiếp tục vào ngày 1 tháng 6, mở đầu bằng trận tái đấu Spring Split giữa Cloud9 và Golden Guardians vào ngày thi đấu thứ Năm. Tuy nhiên, sau một cuộc bỏ phiếu tập thể và sự giải thể sau đó của Hiệp hội người chơi LCS Bắc Mỹ (LCSPA) sau quyết định của Riot Games về việc hủy bỏ việc tham gia bắt buộc vào giải hạng hai của NA liên đoànsự phân chia được lùi lại hai tuần.

Liên quan: Đây là lịch thi đấu LCS Mùa hè 2023

Mặc dù lịch phân chia đã được ấn định nhưng ngày bắt đầu mùa giải vẫn có thể thay đổi trong khi chờ thảo luận giữa Riot và LCSPA.

Các liên đoàn Nhà xuất bản không loại trừ việc loại bỏ tổ chức hoặc kết thúc việc chia tách, nếu các cuộc đàm phán giữa hai bên đổ vỡ trong hai tuần tới.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *