Khi nào mùa giải đấu LoL 2023 Split 1 kết thúc?

Riot Games đã thông báo vào cuối năm ngoái rằng họ đang thực hiện một cách tiếp cận mới cho các mùa xếp hạng sâu Liên Minh Huyền Thoại.

Cho năm 2023, liên đoàn Mùa so le sẽ được chia thành hai phần, không giống như các mùa quanh năm truyền thống từ những năm trước. Và bây giờ, liên đoàn người chơi cuối cùng cũng biết chính xác khi nào vết rạn nứt đầu tiên của năm 2023 sẽ kết thúc.

Thay đổi quan trọng nhất, trong mắt hầu hết người chơi, mà hệ thống mới sẽ thực hiện là tái định vị. Trong những năm trước, liên đoàn người chơi sẽ mài cùng một vị trí từ tháng Giêng đến tháng Mười Một. Nhưng với hệ thống hai chiều cho năm 2023, đội hình sẽ được thiết lập lại khi lần phân chia đầu tiên kết thúc và lần phân chia thứ hai bắt đầu.

Vì người chơi muốn biết chính xác họ còn bao lâu cho đến khi vị trí của họ được đặt lại, nên một câu hỏi phổ biến là khi nào thì lần chia đầu tiên sẽ diễn ra? liên đoàn Bảng xếp hạng cuối mùa 2023?

Ngày hết hạn để làm gì? cười vị trí 2023 Tách 1?

Trong thông báo ban đầu của Riot về hệ thống chia đôi mới cho năm 2023, các nhà phát triển chỉ cho biết “Phần 1 sẽ bắt đầu vào đầu năm vào tháng 1 và Phần 2 sẽ bắt đầu vào giữa năm (thời gian chính xác vẫn là TBD). ” Vì vậy, hầu hết liên đoàn người chơi có một khung thời gian khó khăn khi giải đấu đầu tiên kết thúc.

Nhưng vào ngày 8 tháng 4, Riot đã xác nhận lần chia đầu tiên 2023 liên đoàn mùa xếp hạng sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 7 lúc 11:59 tối CT. Tại thời điểm này, giai đoạn thứ hai của mùa giải sẽ bắt đầu và vị trí của bạn sẽ được đặt lại.

Liên quan: Là Liên Minh Huyền Thoại xuống? Cách kiểm tra sự cố, ngừng hoạt động và trạng thái máy chủ

Vào ngày 8 tháng 6, Riot cũng đã công bố một số thay đổi lớn sắp diễn ra trong giai đoạn thứ hai của mùa giải xếp hạng năm 2023. Một bậc Ngọc lục bảo mới đang được bổ sung liên đoàn giữa Bạch kim và Kim cương, và loạt quảng cáo đang bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi.

Ngoài ra, Anivia đã được xác nhận là tướng nhận trang phục Vinh Quang trong phần đầu tiên của năm 2023. Tuy nhiên, không giống như những năm trước, bạn không cần phải đạt Vàng để nhận trang phục này. Theo Riot, những người chơi xếp hạng dưới Vàng vẫn có thể kiếm được trang phục Vinh Quang “nếu họ dành thời gian” và “phải chơi nhiều trò chơi hơn”.

Ngày kết thúc của mùa giải xếp hạng thứ hai năm 2023 vẫn chưa được công bố. Trong quá khứ, Riot đã kết thúc năm liên đoàn vào tháng 11 để nhường chỗ cho mùa trước của năm sau vào tháng 12. Nếu Riot tiếp tục với công thức đó, lần phân chia thứ hạng vào năm 2023 sẽ chỉ kéo dài khoảng bốn tháng, so với lần phân chia đầu tiên kéo dài khoảng bảy tháng.

Giới thiệu về tác giả

Justin Binkowski

Biên tập viên của Dot Esports. Tôi chủ yếu chơi, xem và viết về Call of Duty nhưng đôi khi cũng có thể bắt gặp việc cho xạ thủ của đối phương ăn trong Liên minh huyền thoại. Tôi đã theo dõi Call of Duty cạnh tranh từ năm 2011 và viết về nó từ năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *