Khi nào mùa đầu tiên của MW3 kết thúc?

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại 3 mùa đầu tiên đến ngay sau khi trò chơi phát hành vào tháng 11 năm 2023, cùng với các bản cập nhật nội dung mới. MW3 kết thúc mùa đầu tiên Tuy nhiên, đang dần đến gần, có nghĩa là bạn sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành tất cả nội dung được tính thời gian trước khi có nội dung mới.

MW3 Mùa giải đầu tiên cho đến nay vẫn rất tuyệt vời. Từ những bản đồ mới cho đến bản thiết kế để thu thập, những người hâm mộ cuồng nhiệt của thương hiệu này đều rất bận rộn. Vì các nhà phát triển cũng dần dần tung ra nhiều nội dung hơn trong suốt mùa giải nên luôn có điều gì đó cần tìm kiếm trong mỗi mùa giải.

Nội dung
  • Khi nào mùa đầu tiên của MW3 sẽ kết thúc?
  • Khi nào MW3 mùa thứ hai sẽ bắt đầu?

Khi nào MW3 mùa một kết thúc?

Chúng ta mong đợi MW3 mùa đầu tiên kết thúc vào ngày 7 tháng 2 14 tháng 2 hoặc ngày 21 tháng 2 2024. Mặc dù Sledgehammer Games vẫn chưa xác nhận ngày kết thúc chính thức cho mùa đầu tiên, nhưng chúng tôi dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 2 dựa trên các khoảng thời gian trước đó. CoD mùa và gần như tất cả MW3 mùa giải bắt đầu và kết thúc vào thứ Tư.

Trước chuyện này MW3 Mùa đầu tiên đã kết thúc, Sledgehammer có kế hoạch giới thiệu lối chơi theo cấp độ cho MW3. Kế tiếp MW3 khởi động lại mùa đầu tiên, người hâm mộ cũng sẽ nhận được bản phân tích nội dung giữa mùa bao gồm vũ khí, bản đồ, chế độ, xác sốngChiến trường cập nhật.

Đây cũng là một mùa theo chủ đề. Hình ảnh qua Trò chơi Sledgehammer

Khi nào MW3 bắt đầu mùa thứ hai?

MW3 mùa thứ hai sẽ bắt đầu ngay sau khi mùa đầu tiên kết thúc, nghĩa là nó cũng sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2, ngày 14 tháng 2 hoặc ngày 21 tháng 2. 2024.


Nếu có MW3 Phần thưởng Battle Pass từ mùa đầu tiên bạn muốn mở khóa sẽ có thời hạn đến tháng 2. Sau khi quá trình chuyển sang mùa giải mới hoàn tất, bạn sẽ làm việc với một bộ phần thưởng vượt qua trận chiến mới.

Để theo đuổi tương lai MW3 mùa này, bạn có thể kiểm tra trung tâm của chúng tôi để biết tất cả Cuộc gọi của nhiệm vụ ngày bắt đầu và kết thúc mùa giải. Khi nhìn kỹ hơn vào CoD theo mùa, bạn cũng sẽ thấy các mẫu, cho phép bạn đoán ngày phát hành và ngày hết hạn trong tương lai như một chuyên gia thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *