Khi nào là cuối tuần gấp đôi XP tiếp theo của Modern Warfare 2?

Nhân đôi XP cuối tuần trong cuộc gọi của nhiệm vụ là những nghi thức dành cho game thủ ở khắp mọi nơi, nhưng chúng đặc biệt hiệu quả trong các trò chơi như Chiến tranh hiện đại 2 nơi xếp hạng uy tín theo mùa được gắn với phần thưởng.

Đôi khi, các ngày cuối tuần gấp đôi XP rất ít và cách xa nhau trong suốt mùa giải. Nhưng thật tốt khi biết khi nào phần tiếp theo đến để bạn có thể nhấn cuộc trò chuyện nhóm của mình và đảm bảo rằng đội sẽ sẵn sàng xuất hiện MW2, rơi vào chiến khu 2, hoặc loại bỏ một số thiết bị nóng DMZ.

Rất may, XP cuối tuần gấp đôi là khá dễ đoán, bất kể nhà phát triển kín tiếng đến mức nào khi lên lịch liên lạc với cơ sở người chơi.

Liên quan: Tải Lachmann-556 tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Đây là lúc bạn có thể mong đợi nhận được gấp đôi XP sắp tới CoD MW2.

Khi nào thì cuối tuần nhân đôi XP tiếp theo sẽ đến MW2?

Hình ảnh qua Activision

mùa thứ ba của MW2 đang diễn ra sôi nổi và bản cập nhật Tải lại đã đến và biến mất vào giữa tháng Năm. Với lịch trình hiện tại, cuối tuần XP gấp đôi cuối cùng đã được xác nhận vào cuối tuần ngày 26 tháng 5.

Liên quan: Tất cả các kỷ lục thế giới hiện tại về số lần tiêu diệt trong Warzone 2

Hiện tại, battle pass mùa thứ ba sẽ kết thúc vào giữa tháng 6, nghĩa là mùa giải mới sẽ đến vào cùng ngày hoặc sớm hơn. Được cho CoD lịch sử gần đây, điều đó có thể có nghĩa là một ngày cuối tuần gấp đôi XP khác sẽ được sắp xếp cho cuối tuần cuối cùng của mùa thứ hai.

Nếu không, cuối tuần gấp đôi XP tiếp theo có thể sẽ xảy ra sau khi mùa thứ ba ra mắt. Nó vẫn chưa chính thức nhưng có vẻ như mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, nghĩa là có thể có một đợt nhân đôi XP cuối cùng vào cuối tuần bắt đầu vào ngày 9 tháng 6.

Không có thời điểm nào tốt hơn để hạ xếp hạng uy tín hơn là nhân đôi XP vào cuối tuần. Vì vậy, hãy sẵn sàng nhảy trực tuyến với đội để nghiền nát mọi thứ MW2 nhiều người chơi chiến khu 2 chơi theo giai đoạn vùng phi quân sự.

Cuối tuần nhân đôi XP hiện tại này sẽ có XP nhân đôi, XP vũ khí và XP vượt qua trận chiến, vì vậy thử thách sẽ thực sự đối với những người chơi bị tụt lại phía sau trong tiến trình của họ trong mùa thứ ba.

Sắp có thêm thông tin chính thức về mùa thứ tư, vì vậy hãy theo dõi tin tức chính thức CoD kênh xã hội để biết thông tin chi tiết đã được xác nhận về những gì người chơi có thể mong đợi trong phần lặp lại hiện tại của nhượng quyền thương mại.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *