Khi nào Fortune’s Keep sẽ quay trở lại Warzone?

Fortune’s Keep không có tuổi thọ dài Chiến trườngnhưng thời gian ngắn ngủi của bản đồ đã để lại dấu ấn và các thành viên trong cộng đồng đã chuẩn bị cho một cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu.

Vào tháng 6 năm 2022, như một phần của Cuộc gọi của nhiệm vụ tiên phong cập nhật mùa thứ tư, Raven Software ủy thác cho High Moon Studios tạo bản đồ battle royale đầu tiên. Sản phẩm cuối cùng mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm Resurgence mới, được làm thủ công từ đầu, mà người hâm mộ thích xem lại và khám phá mỗi ngày—và nhiều người đang đếm ngược từng ngày cho đến khi nó quay trở lại.

Bản đồ dựa trên hòn đảo có cảnh quan tươi sáng và rực rỡ với các POI độc đáo, chẳng hạn như nhà máy rượu vang, doanh trại thời trung cổ và các ngôi làng ven biển. Trong blog thông báo về bản đồ, High Moon tuyên bố rằng nhóm nhắm đến việc tạo ra cảm giác giống như bản đồ Tái sinh được yêu thích của Đảo Tái sinh và sử dụng kích thước bản đồ cũng như số lượng sảnh tương tự để đạt được mục tiêu đó.

Tuy nhiên, Fortune’s Keep được ra mắt vào cuối CoD Vanguard vòng đời, vậy khi Chiến khu 2 ra mắt bốn tháng sau đó, bản đồ Resurgence nổi tiếng đã bị gạt sang một bên và các thành viên cộng đồng đã phản đối quyết định này.

Khi nào Fortune’s Keep sẽ đến? Chiến khu 3?

Fortune’s Keep chơi khác nhiều so với các bản đồ Resurgence khác.

TRÊN MW3 tiết lộ sự kiện, Activision công bố Fortune’s Keep quay trở lại Chiến trường vào năm 2024.

Vào tháng 12 năm 2023, CoD Người trong cuộc của CharlieInte đã thu hẹp khung thời gian đến giữa năm 2024, cho chúng tôi ý tưởng tốt hơn một chút về thời điểm chúng tôi có thể mong đợi bản đồ quay trở lại. Dựa trên chiến lược nội dung chúng tôi đã thấy MW2MW3 quỹ đạo hiện tại, Warzone mùa hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2, trong khi mùa ba rất có thể sẽ bắt đầu vào tháng Tư.

Nếu tháng Hai là quá sớm cho một bản đồ mới, thì mùa thứ ba có thể phù hợp hơn với khung thời gian. TRONG Chiến khu 3có sự xoay vòng bản đồ giữa hai bản đồ Resurgence, Đảo Ashika và Vondel, được giới thiệu lần đầu tiên vào WZ2.

Việc thêm bản đồ thứ ba vào nhóm sẽ không thành vấn đề, nhưng Raven cũng không ngại thay thế hoàn toàn Chiến trường môi trường trong quá khứ, vì vậy hãy tận hưởng từng khoảnh khắc ở Vondel và Ashika khi bạn vẫn có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *