Khi nào Đảo Rebirth sẽ trở lại Warzone?

Call of Duty: Warzone người hâm mộ tiếp tục khao khát nỗi nhớ về những bản đồ và ký ức trong quá khứ, bao gồm cả Resurgence. Người chơi Battle Royale rất tò mò khi Đảo Tái Sinh trở lại Chiến trường.

Một bản đồ tỷ lệ nhỏ lấy bối cảnh một phiên bản thay thế của Đảo Alcatraz của San Francisco. Đây là nơi có chế độ Resurgence dựa trên hồi sinh, thưởng cho người chơi khả năng hồi sinh sau khi bị đánh bại miễn là đồng đội của họ vẫn hoạt động và sống sót.

Đảo tái sinh biến mất khỏi bản gốc Chiến trường khi nó trở thành miệng núi lửa chiến trường và vô hình vì nó không quay trở lại Chiến trường hiện đại 2 sự lặp lại. Chiến trường 2.0và bây giờ không chính thức Chiến khu 3 (chính thức được gọi là “Chiến trường,” hãy quyết định, Activision), đã thêm Vondel và Đảo Ashika làm bản đồ Hồi sinh. Bây giờ, bản gốc đang về nhà… nhưng vẫn chưa.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết Sự trở lại của Đảo Tái Sinh Chiến trường vào năm 2024.

Đảo tái sinh ngày phát hành Chiến khu 3

Đó là một bản đồ phổ biến. Hình ảnh qua Activision

Tại thời điểm này, Pulau Rebirth chưa có ngày phát hành chính thức Chiến trường, nhưng Activision đã nói là nó sẽ đến vào lúc nào đó đầu năm 2024.

Dự đoán tốt nhất của chúng tôi cho Sự trở lại của Đảo Tái Sinh Chiến trườngsớm nhất là trong mùa thứ ba. Với mùa thứ hai bắt đầu vào đầu tháng 2 và kéo dài khoảng hai tháng, mùa thứ ba có thể sẽ bắt đầu vào đầu đến giữa tháng 4.

Không chỉ vậy mà Tiết kiệm tài sản cũng sẽ quay trở lại Chiến trường vào khoảng năm 2024. Bản đồ hồi sinh quy mô nhỏ phổ biến hiện chỉ tồn tại trong thời gian ngắn Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Tiên phong vào năm 2022.

Điều này có nghĩa là lần đầu tiên, cùng với Vondel và Đảo Ashika, sẽ có bốn bản đồ Resurgence trong trò chơi cùng một lúc. Đó là một sự đa dạng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ mod Resurgence và tất cả các mod hồi sinh khác đi kèm với bản đồ tỷ lệ nhỏ bên trong Chiến trường.

Tin đồn cũng chỉ ra sự trở lại của Verdansk được nhiều người mong đợi, bản gốc Chiến trường bản đồ, vào cuối năm 2024 sau chuyên ngành tiếp theo của Treyarch CoD đi thôi. Nhưng hiện tại vẫn chưa có gì chính thức nên Urzikstan sẽ vẫn là sân nhà của các tuyển thủ BR trong tương lai gần.

Tất nhiên, luôn có khả năng bản đồ có thể bị trì hoãn và ngày phát hành bị đẩy lùi nên vẫn chưa có gì chính thức. Hiện tại, người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của bản đồ vào năm 2024.

Cho đến lúc đó, Đảo Ashika, Vondel và Urzikstan là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *